logo
logo
Ngày đăng: Thứ Hai 01/06/2020 - 08:23 AM - Lượt xem: 890

Ngày 30/05/2020 tại Hội trường C1, Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp.HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học tháng 05 năm 2020. Đến tham dự buổi Lễ có TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu, các Thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị tại Phân hiệu và đặc biệt gần 500 tân kỹ sư cùng gia đình, người thân tới tham dự.

Toàn cảnh Hội trường C1 tại buổi lễ

 

Không khí hân hoan tại buổi lễ

Mở đầu buổi Lễ, ThS. Trần Phong Nhã – Phó Trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học tháng 05 năm 2020. Trong đợt xét tốt nghiệp này có gần 500 sinh viên được công nhận tốt nghiệp bao gồm sinh viên hệ Chính quy, Bằng 2, Liên thông, Vừa làm vừa học. 

ThS. Trần Phong Nhã - Phó trưởng Phòng Đào tạo 

công bố QĐ công nhận tốt nghiệp Đại học tháng 05 năm 2020

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu đã chúc mừng và biểu dương tinh thần học tập của các tân kỹ sư, ghi nhận sự tận tâm, tận tụy của các thầy cô giáo, Cán bộ viên chức tại Phân hiệu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong nghề, đã giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập rèn luyện. Đồng thời bày tỏ niềm vui mừng của toàn thể GVCBCNV vì đã đào tạo được một thế hệ Kỹ sư mới đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đất nước. Qua quãng thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường, các bạn đã trang bị được những kiến thức mà Thầy/ Cô đã truyền dạy vận dụng sáng tạo vào công tác mới phát triển tốt bản thân cống hiến hết mình cho xã hội. Dẫu còn nhiều khó khăn song Nhà trường luôn luôn đảm bảo việc dạy và học đạt hiệu quả cao, hy vọng trong tương lai sẽ một lần nữa đón các bạn quay trở lại tiếp tục học những bậc học cao hơn như Thạc sĩ và Tiến sĩ. Thầy gửi lời chúc sức khỏe các tân Kỹ sư chúc các bạn thành công trên con đường tương lai.

TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu 

phát biểu chúc mừng các Tân kỹ sư

Buổi Lễ ngày hôm nay không chỉ mang tính chất như một nghi thức của Nhà trường mà còn mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc khác, là sự công nhận của Nhà trường, của Thầy cô và xã hội về trình độ năng lực và khả năng cống hiến cho đất nước của các tân Kỹ sư. 

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân kỹ sư Phan Thị Gái lớp Cầu đường bộ 2 K56 đại diện cho các tân Kỹ sư phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập tại trường và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã được học, vận dụng vào công việc và cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, gia đình, xứng đáng với truyền thống vẻ vang, luôn tự hào là sinh viên trường Đại học GTVT – Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh, làm sáng mãi tên mái trường giàu truyền thống.

Bạn Phan Thị Gái - Đại diện tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

Đại diện cho các tân kỹ sư, bạn Phan Thị Gái trao hoa cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Nhà trường

Tại buổi Lễ, Phân hiệu cũng đã trao các học bổng truyền thống cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động xã hội.

ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng Phòng CTCT&SV đọc quyết định trao học bổng truyền thống

TS. Võ Trường Sơn trao học bổng truyền thống cho 04 tân kỹ sư

TS. Võ Trường Sơn trao Giấy khen cho các bạn sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

PGS.TS. Lê Văn Bách trao giấy khen tốt nghiệp loại giỏi cho 07 tân kỹ sư

TS. Võ Trường Sơn chụp hình lưu niệm với các tân kỹ sư

ThS. Vũ Văn Định và ThS. Nguyễn Thanh Thoa thay mặt Đoàn trường

tặng quà chúc mừng các tân kỹ sư nguyên là cán bộ Đoàn Hội nhiệt huyết

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,471

Tuần hiện tại: 35,509

Tháng hiện tại: 550,094

Tổng lượt truy cập : 10,857,335

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn