logo
logo
Ngày đăng: Thứ Hai 09/11/2020 - 08:17 AM - Lượt xem: 1458

Trong ngày 08/11/2020, tại Hội trường C1 Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên khóa 57 và các khóa. Đến tham dự buổi Lễ có TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu, các Thầy/Cô là Trưởng các đơn vị chức năng tại Phân hiệu và đặc biệt hơn 500 tân kỹ sư, cử nhân  cùng gia đình, người thân tới tham dự.

Mở đầu buổi Lễ, ThS. Trần Phong Nhã – Phó Trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học tháng 11 năm 2020. Trong đợt xét tốt nghiệp này có 515 sinh viên được công nhận tốt nghiệp bao gồm sinh viên hệ Chính quy, Liên thông, VLVH. Trong đó có 10 sinh viên xếp loại tốt nghiệp xuất sắc, 49 sinh viên xếp loại giỏi, 221 sinh viên xếp loại khá.

Phát biểu tại buổi Lễ Thầy Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu, đã ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển Nhà trường trong 75 năm qua và 30 năm thành lập Phân hiệu. Thầy chúc mừng và biểu dương tinh thần học tập của các tân kỹ sư, cử nhân, ghi nhận sự tận tâm, tận tụy của các thầy cô giáo, Cán bộ viên chức tại Phân hiệu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong nghề nghiệp, đã giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập rèn luyện. Đồng thời bày tỏ niềm vui mừng của toàn thể GVCBCNV vì đã đào tạo được một thế hệ Kỹ sư, Cử nhân mới đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đất nước. Qua quãng thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường, các bạn đã trang bị được những kiến thức mà Thầy/ Cô đã truyền dạy vận dụng sáng tạo vào công tác mới phát triển tốt bản thân cống hiến hết mình cho xã hội. Dẫu còn nhiều khó khăn song Nhà trường luôn luôn đảm bảo việc dạy và học đạt hiệu quả cao, hy vọng trong tương lai sẽ một lần nữa đón các bạn quay trở lại tiếp tục học những bậc học cao hơn như Thạc sĩ và Tiến sĩ. Thầy gửi lời chúc sức khỏe các Tân Kỹ sư, Cử nhân chúc các bạn thành công trên con đường tương lai.

Buổi Lễ ngày hôm nay không chỉ mang tính chất như một nghi thức của Nhà trường mà còn mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc khác, là sự công nhận của Nhà trường, của Thầy cô và xã hội về trình độ năng lực và khả năng cống hiến cho đất nước của các tân Kỹ sư, Cử nhân

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân Cử nhân Hồ Thị Hải Yến lớp KTTH K57 và tân Cử nhân Trần Thị Thiện lớp QTLOS K57 đại diện cho các tân Kỹ sư, Cử nhân phát biểu tại các buổi Lễ. Các bạn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập tại trường. Đồng thời, xin hứa sẽ đem những kiến thức đã được học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, gia đình, xứng đáng với truyền thống vẻ vang, luôn tự hào là sinh viên trường Đại học GTVT – PH. HCM, làm sáng mãi tên mái trường giàu truyền thống.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu, phát biểu tại buổi Lễ

Tân Cử nhân Hồ Thị Hải Yến lớp KTTH K57

đại diện cho các tân Kỹ sư, Cử nhân phát biểu (trong phiên buổi sáng)

Tân Cử nhân Trần Thị Thiện lớp QTLOS K57 

đại diện cho các tân Kỹ sư, Cử nhân phát biểu (trong phiên buổi chiều)

Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu

đại diện tập thể Sư phạm Nhà trường nhận hoa tri ân của đại diện Tân kỹ sư  - Cử nhân

Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu, trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

Thầy PGS.TS Lê Văn Bách - Trưởng Khoa Công trình, trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi

Thầy S. Phạm Phú Cường - Trưởng Khoa Vận tải - kinh tế, trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi

Các tân Kỹ sư, Cử nhân chụp hình lưu niệm với Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,212

Tuần hiện tại: 87,973

Tháng hiện tại: 616,883

Tổng lượt truy cập : 13,993,647

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn