logo
logo
Ngày đăng: Thứ Hai 13/01/2020 - 07:54 AM - Lượt xem: 1281

Sáng ngày 10/01/2020, Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ. Đến tham dự buổi Lễ có PGS.TS – Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu; TS.Vũ Văn Toản –Trưởng Phòng Đào tạo; Các thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị chức năng tại Phân hiệu cùng các Tân Thạc sĩ và gia đình, người thân tới tham dự.

Phát biểu tại buổi Lễ PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu đã nhiệt liệt chúc mừng 96 tân Thạc sĩ được vinh dự nhận bằng tại buổi lễ. Hy vọng rằng các Tân Thạc sĩ sẽ phát huy, ứng dụng những giá trị tri thức đã tích lũy được vào thực tiễn, trở thành những Nhà khoa học, những chuyên gia kinh tế, quản lý giỏi. Đồng thời, mong muốn dù ở vị trí công việc nào, các tân Thạc sĩ hãy làm việc bằng niềm đam mê cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp khoa học của ngành, lĩnh vực chuyên môn mình đang theo đuổi. Thầy nhấn mạnh với những kiến thức đã được trang bị ở trình độ cao, cập nhật và được tích luỹ trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Đại học GTVT, các Tân Thạc sĩ sẽ là một lực lượng cán bộ nòng cốt, tham gia giải quyết những vấn đề khoa học công nghệ, quản lý kinh tế, quản lý giáo dục đặt ra nhằm nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với học vị đã được công nhận.

Đại diện cho các tân Thạc sĩ, ThS. Huỳnh Quốc Hải - Lớp CH. QLXD -  đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các nghiên cứu sinh học tập, nghiên cứu. Với những kiến thức đã được trang bị, các Tân Thạc sĩ sẽ phấn đấu hết mình, đóng góp cho xã hội để luôn xứng đáng với học vị được trao.

Buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu đáng nhớ trong cuộc đời các Tân Thạc sĩ. Xin chúc các tân Thạc sĩ ngày càng thành công hơn nữa trong nghiên cứu khoa học và công tác.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

PGS. TS. Nguyễn Văn Hùng đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường nhận hoa tri ân của các Tân Thạc sĩ

Tân ThS. Huỳnh Quốc Hải phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng và PGS. TS. Lê Văn Bách trao Bằng và hoa

cho Tân Thạc sĩ thuộc các ngành Công trình

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng và TS. Phạm Phú Cường trao Bằng và hoa

cho Tân Thạc sĩ thuộc các ngành kinh tế

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng và TS. Trần Văn Lợi trao Bằng và hoa

cho Tân Thạc sĩ thuộc các ngành Cơ khí

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng và TS. Nguyễn Văn Du trao Bằng và hoa cho Tân Thạc sĩ 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 3,620

Tuần hiện tại: 41,786

Tháng hiện tại: 541,786

Tổng lượt truy cập : 10,384,663

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn