logo
logo
Ngày đăng: Thứ Bảy 26/12/2020 - 16:11 PM - Lượt xem: 559

Chiều ngày 26/12/2020, Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ đợt tháng 12/2020. Đến tham dự buổi Lễ có Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu; Các thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị chức năng tại Phân hiệu cùng các Tân Thạc sĩ và gia đình, người thân tới tham dự.

Phát biểu tại buổi Lễ Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu đã nhiệt liệt chúc mừng 99 tân Thạc sĩ được vinh dự nhận bằng tại buổi lễ. Hy vọng rằng các Tân Thạc sĩ sẽ phát huy, ứng dụng những giá trị tri thức đã tích lũy được vào thực tiễn, trở thành những Nhà khoa học, những chuyên gia kinh tế, quản lý giỏi. Đồng thời, mong muốn dù ở vị trí công việc nào, các tân Thạc sĩ hãy làm việc bằng niềm đam mê cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp khoa học của ngành, lĩnh vực chuyên môn mình đang theo đuổi. Thầy nhấn mạnh với những kiến thức đã được trang bị ở trình độ cao, cập nhật và được tích luỹ trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Đại học GTVT, các Tân Thạc sĩ sẽ là một lực lượng cán bộ nòng cốt, tham gia giải quyết những vấn đề khoa học công nghệ, quản lý kinh tế, quản lý giáo dục đặt ra nhằm nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với học vị đã được công nhận. Thầy Chúc các Tân Thạc sĩ và gia đình bước sang năm mới 2021 sức khỏe thành công.

Đại diện cho các tân Thạc sĩ, ThS. Đàm Quang Nam - Ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các nghiên cứu sinh học tập, nghiên cứu. Với những kiến thức đã được trang bị, các Tân Thạc sĩ sẽ phấn đấu hết mình, đóng góp cho xã hội để luôn xứng đáng với học vị được trao.

Buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu đáng nhớ trong cuộc đời các Tân Thạc sĩ. Xin chúc các tân Thạc sĩ ngày càng thành công hơn nữa trong nghiên cứu khoa học và công tác.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Toàn cảnh buổi lễ

TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu, phát biểu tại buổi lễ

Tân ThS. Đàm Quang Nam - Phát biểu tại buổi lễ

ThS. Đàm Quang Nam thay mặt các Tân Thạc Sĩ tại buổi lễ, trao hoa tri ân tập thể sư phạm Nhà trường

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 3,439

Tuần hiện tại: 39,496

Tháng hiện tại: 669,775

Tổng lượt truy cập : 12,690,123

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn