logo
Ngày đăng: Thứ Ba 20/09/2022 - 10:28 AM - Lượt xem: 922

    Ngày 18/09/2022, tại Hội trường C1 Phân hiệu trường Đại học Giao thông vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt tháng 09 năm 2022. 

    Lễ Tốt nghiệp vinh dự đón tiếp TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám Đốc Phân hiệu;  Quý Thầy/Cô là Lãnh đạo của các đơn vị thuộc phân hiệu; giảng viên tham gia giảng dạy/quản lý khóa học; đặc biệt là sự có mặt của 60 tân thạc sĩ và hơn 500 Tân kỹ sư, tân cử nhân và Quý phụ huynh.

    Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp, TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám Đốc Phân hiệu đã ghi nhận sự phấn đấu bền bỉ, sự nỗ lực hết sức mình và nhiệt liệt chúc mừng các Tân thạc sĩ, tân kỹ sư,cử nhân: “Lễ tốt nghiệp là cột mốc rất quan trọng trong cuộc đời của các bạn Tân cử nhân, ghi nhận sự nỗ lực, sự quyết tâm, sự kiên trì của các bạn trong suốt quá trình học tập tại UTC2. Đặc biệt, chúng ta đã trải qua hơn 2 năm đại dịch covid-19 với muôn vàn khó khăn thử thách, không chỉ trong học tập mà trong cuộc sống và công việc, do đó, một lần nữa thay mặt lãnh đạo Nhà trường, các Thầy/Cô giáo  xin nhiệt liệt chúc mừng thành công của các bạn hôm nay và chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.Phân hiệu trường Đại học Giao thông vận tait tại Tp. Hồ Chí Minh  với tên gọi quen thuộc là UTC2 là một trường đại học công lập  tại Việt Nam với danh tiếng được khẳng định và đã có vị trí uy tín trong khu vực đào tạo về lĩnh vực Giao thông vận tait và một số lĩnh vực khác.

TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám Đốc Phân hiệu phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

    Bên cạnh đó, Thầy cũng nhắn nhủ rằng, thành quả ngày hôm nay sẽ là nền tảng để các Tân thạc sĩ, tân kỹ sư, cử nhân tiếp tục phát huy và tăng phần trách nhiệm trong việc sử dụng những kiến thức, năng lực và kỹ năng chuyên môn được đào tạo trong quá trình học tại Nhà trường để vận dụng tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đóng góp thiết thực cho xã hội. Với thời đại không ngừng phát triển, các thông tin, kiến thức được cập nhật liên tục, Thầy dặn dò các Tân thạc sĩ, tân kỹ sư, cử nhân hãy tiếp tục học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn thông qua việc tham gia vào các chương trình đào tạo ngắn hạn hoặc các khóa đào tạo cao hơn của Nhà trường như Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đồng thời, Thầy gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, bạn bè, đồng nghiệp cơ quan, đơn vị đã hỗ trợ và đồng hành để giúp các Tân cử nhân gặt hái được kết quả hôm nay.

   Nhằm tuyên dương những nỗ lực phấn đấu trong suốt quá trình học tập của các Tân cử nhân, TS. Nguyễn Văn Du - Trưởng phòng Đào tạo  đã công bố Quyết định công nhận Tốt nghiệp cho 60 Tân thac sĩ và hơn 500 Tân kỹ sư, tân cử nhân thuộc các ngành học tại trường. Đồng thời trong buổi lễ, thay mặt phòng CTCT&SV Thầy Ths. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng CTCT&SV  đã công bố các quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng cho sinh viên nhận học bổng Truyền thống Giao thông vận tải Việt Nam và Sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi khá trong đợt này.

   Trải qua quá trình 32 năm hình thành và phát triển Phân hiệu đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong hệ thống giáo dục quốc gia. Và đến nay Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại TP HCM đã cung cấp hàng vạn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Sinh viên tốt nghiệp từ Trường ngày càng được các doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế lớn tuyển dụng cũng như được đánh giá cao. Buổi Lễ Tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng trên con đường học vấn, mở ra chặng đường phát triển tương lai của các Tân thạc sĩ, tân kỹ sư, cử nhân với những hành trang tri thức quý báu được trang bị từ UTC2

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tân kỹ sư Lê Ngọc Viên - Lớp LOG.2 K59 phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Tân thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Linh - Lớp CH.QLXD K27.2 đại diện tặng hoa cho Ban lãnh đạo nhà trường 

 

 

Thiết kế website bởi webmoi.vn
Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: https://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 603

Tuần hiện tại: 25,268

Tháng hiện tại: 718,978

Tổng lượt truy cập : 22,966,358

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn