logo
Ngày đăng: Thứ Hai 28/08/2023 - 13:28 PM - Lượt xem: 568

  Ngày 27/08/2023, tại Hội trường C1 Phân hiệu trường Đại học Giao thông vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt tháng 08 năm 2023. Lễ Tốt nghiệp vinh dự đón tiếp TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám Đốc Phân hiệu, TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc Phân hiệu; Quý Thầy/Cô là Lãnh đạo của các đơn vị thuộc phân hiệu; giảng viên tham gia giảng dạy/quản lý khóa học; đặc biệt là sự có mặt của gần 40 tân thạc sĩ và hơn 500 Tân kỹ sư, tân cử nhân và Quý phụ huynh.

Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp, Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám Đốc Phân hiệu và Thầy TS. Nguyễn Thạc Quang đã ghi nhận sự phấn đấu bền bỉ, sự nỗ lực hết sức mình và nhiệt liệt chúc mừng các Tân thạc sĩ, tân kỹ sư, cử nhân

 Bên cạnh đó, các Thầy cũng nhắn nhủ rằng, thành quả ngày hôm nay sẽ là nền tảng để các Tân thạc sĩ, tân kỹ sư, cử nhân tiếp tục phát huy và tăng phần trách nhiệm trong việc sử dụng những kiến thức, năng lực và kỹ năng chuyên môn được đào tạo trong quá trình học tại Nhà trường để vận dụng tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đóng góp thiết thực cho xã hội. Với thời đại không ngừng phát triển, các thông tin, kiến thức được cập nhật liên tục, Thầy dặn dò các Tân thạc sĩ, tân kỹ sư, cử nhân hãy tiếp tục học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn thông qua việc tham gia vào các chương trình đào tạo ngắn hạn hoặc các khóa đào tạo cao hơn của Nhà trường như Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đồng thời, Thầy gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, bạn bè, đồng nghiệp cơ quan, đơn vị đã hỗ trợ và đồng hành để giúp các Tân cử nhân gặt hái được kết quả hôm nay.

   Nhằm tuyên dương những nỗ lực phấn đấu trong suốt quá trình học tập của các Tân cử nhân, TS. Nguyễn Văn Du - Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận Tốt nghiệp cho gần 40 Tân thac sĩ và hơn 500 Tân kỹ sư, tân cử nhân thuộc các ngành học tại trường. Đồng thời trong buổi lễ, thay mặt phòng CTCT&SV Thầy Ths. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng CTCT&SV đã công bố các quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng cho sinh viên nhận học bổng Truyền thống Giao thông vận tải Việt Nam và Sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi khá trong đợt này.

 

   Trải qua quá trình 33 năm hình thành và phát triển Phân hiệu đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong hệ thống giáo dục quốc gia. Và đến nay Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại TP HCM đã cung cấp hàng vạn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Sinh viên tốt nghiệp từ Trường ngày càng được các doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế lớn tuyển dụng cũng như được đánh giá cao. Buổi Lễ Tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng trên con đường học vấn, mở ra chặng đường phát triển tương lai của các Tân thạc sĩ, tân kỹ sư, cử nhân với những hành trang tri thức quý báu được trang bị từ UTC2

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: https://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,508

Tuần hiện tại: 57,832

Tháng hiện tại: 751,542

Tổng lượt truy cập : 23,034,038

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn