logo
logo
Ngày đăng: Thứ Tư 05/10/2022 - 11:26 AM - Lượt xem: 986

    Trong chiều ngày 04/10/2022, Phân hiệu đã tổ chức “Lễ ký thoả thuận hợp tác Giữa Phân hiệu trường Đại học GTVT tại TP.HCM & Công ty Cổ phần ô tô Đông Nam Bộ - Hyundai Ngọc An". Đến tham dự chương trình về phía Hyundai Ngọc An: Ông Nguyễn Bảo Ngọc – Tổng giám đốc; Bà Nguyễn Thị Phong Lan - Phó TGĐ công ty. Về phía Nhà trường có Thầy TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc, cùng các Thầy/ Cô Trưởng/Phó các đơn vị chức năng, Khoa/Bộ môn và các Bạn sinh viên Bộ môn Cơ khí tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ

    Hiện nay việc tăng cường hợp tác toàn diện giữa các Trường đại học và các doanh nghiệp là một chủ trương đúng đắn, phù hợp với xu thế chung trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác là cơ sở để các bên thống nhất phối hợp trên nguyên tắc cơ bản: tự nguyện, tôn trọng lẫn nhau, cùng phối hợp với tinh thần trách nhiệm và nỗ lực cao nhất, phát huy hiệu quả tiềm lực và thế mạnh của mỗi bên, bổ sung cho nhau để làm gia tăng lợi ích cho từng bên cũng như lợi ích chung, góp phần tích cực vào sự phát triển của hai đơn vị và cộng đồng.

    Mở đầu buổi lễ TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc Phân hiệu đã phát biểu mục đích của buổi lễ và gửi lời cảm ơn đến quý công ty, hy vọng sự hợp tác của hai bên ngày càng phát triển hơn nữa.

Thầy TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi lễ

    Đại diện Công ty Hyundai Ngọc An, Ông Nguyễn Bảo Ngọc giới thiệu về lịch sử hình thành và năng lực của Công ty, đảm bảo tốt cho công tác hợp tác. Ông cũng đề đạt mong muốn được mở rộng hợp tác để phát huy nguồn lực các bên. Đồng thời tại lễ ký kết Hyundai Ngọc An trao tặng suất học bổng 40 triệu đồng cho sinh viên có kết quả cao trong học tập và 10 chiếc ghế đá trao tặng trong khuôn viên nhà trường.

Ông Nguyễn Bảo Ngọc phát biểu tại buổi lễ

    Kết thúc buổi lễ hai bên bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn và hi vọng sự hợp tác này sẽ tạo ra những giá trị thiết thức cho cộng đồng và xã hội.

Lễ ký Thoả thuận hợp tác giữa hai bên

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 2,401

Tuần hiện tại: 46,885

Tháng hiện tại: 565,173

Tổng lượt truy cập : 19,790,697

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn