logo
Ngày đăng: Chủ nhật 18/06/2023 - 10:36 AM - Lượt xem: 591

Sáng ngày 15/06/2023, tại Hội trường B001, trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II đã diễn ra Lễ ký kết và trao biên bản ghi nhớ phối hợp công tác trong lĩnh vực hợp tác quốc tế giữa trường Đại học GTVT - Phân hiệu tại TP. HCM và trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II. Tham dự Lễ ký kết, đại diện trường Đại học GTVT - Phân hiệu tại TP. HCM có TS. Nguyễn Thạc Quang, Phó Giám đốc Phân hiệu; đại diện trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II có PGS-TS. Nguyễn Xuân Minh, Giám đốc Cơ sở II.

Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các Bên và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết lập mối quan hệ chặt chẽ, toàn diện trong lĩnh vực hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng hợp tác quốc tế và phát triển nguồn nhân lực giữa trường Đại học GTVT - Phân hiệu tại TP. HCM và trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II, dựa trên nguyên tắc hợp tác theo hướng bảo đảm phù hợp với các quy định của pháp luật và trong phạm vi chức năng, thẩm quyền của các Bên.

Về nội dung hợp tác, các Bên thống nhất tổ chức, tham dự các hội thảo quốc tế; tổ chức các hoạt động đổi mới sáng tạo dành cho sinh viên, giảng viên; giới thiệu giảng viên, báo cáo viên người nước ngoài, các đối tác là các trường đại học, viện nghiên cứu để sinh viên các trường đại học và viện nghiên cứu có cơ hội tiếp cận các hoạt động đa dạng trong đào tạo, nghiên cứu khoa học. Biên bản ghi nhớ này có hiệu lực kể từ ngày ký và có thời hạn 2 năm. Chương trình Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội mới trong lĩnh vực hợp tác quốc tế giữa 2 trường. Việc gia hạn hiệu lực tùy thuộc vào sự nhất trí của 2 bên.

Một số hình ảnh của chương trình ký kết:

Trao biên bản ghi nhớ phối hợp công tác trong lĩnh vực hợp tác quốc tế giữa 2 trường

PGS-TS. Nguyễn Xuân Minh (bên trái) và TS. Nguyễn Thạc Quang (bên phải) trao nhận hoa chúc mừng

PGS-TS. Nguyễn Xuân Minh (bên trái) và TS. Nguyễn Thạc Quang (bên phải) trao nhận biểu trưng chúc mừng

Thiết kế website bởi webmoi.vn
Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: https://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,409

Tuần hiện tại: 57,733

Tháng hiện tại: 751,443

Tổng lượt truy cập : 23,033,865

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn