logo
logo
Ngày đăng: Thứ Tư 20/07/2022 - 15:16 PM - Lượt xem: 633

       Sáng ngày 20/07/2022 tại Phòng họp D3 Phân hiệu, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Phân hiệu và Lãnh đạo Ban quản lý đường sắt Đô thị TP HCM và Công ty TNHH MTV đường sắt Đô thị số 1 TP HCM, Phân hiệu đã long trọng tổ chức “LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA Phân hiệu trường Đại học GTVT tại TP.HCM, BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ TP HCM và CÔNG TY TNHH MTV ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ SỐ 1 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH”. Tham dự tại buổi lễ có: Ông Bùi Xuân Cường - Thành ủy viên - Trưởng Ban Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP HCM; Ông Lê Minh Triết - Chủ tịch Hội đồng thành viên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1 (HURC1); Thầy PGS. TS Nguyễn Văn Hùng – PHT kiêm GĐ Phân hiệu

        Hiện nay việc tăng cường hợp tác toàn diện giữa các Trường đại học với các Sở/ Ban/ Ngành và các doanh nghiệp là một chủ trương đúng đắn, phù hợp với xu thế chung trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác là cơ sở để các bên thống nhất phối hợp trên nguyên tắc cơ bản: tự nguyện, tôn trọng lẫn nhau, cùng phối hợp với tinh thần trách nhiệm và nỗ lực cao nhất, phát huy hiệu quả tiềm lực và thế mạnh của mỗi bên, bổ sung cho nhau để làm gia tăng lợi ích cho từng bên cũng như lợi ích chung, góp phần tích cực vào sự phát triển của hai đơn vị và cộng đồng. Và biên bản ghi nhớ là cơ sở pháp lý khung để ghi nhận sự thỏa thuận giữa các bên tham gia; trình bày các quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ mà các bên ký kết cần tuân theo.

         Với mục đích phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học (NCKH) của Phân hiệu và các trung tâm, công ty trực thuộc Nhà trường, đồng thời phát huy và tăng cường năng lực của BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ TP HCM, CÔNG TY TNHH MTV ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ SỐ 1 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH tạo điều kiện thuận lợi để các bên cùng đóng góp thiết thực vào việc quản lý, phát triển giao thông vận tải và hệ thống đường sắt đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh phù hợp với sự phát triển khoa học công nghệ, chuyển đổi số. Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP.HCM, BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ TP HCM và CÔNG TY TNHH MTV ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ SỐ 1 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH khẳng định là đối tác chiến lược của nhau, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững. Hy vọng trong thời gian tới việc hợp tác của 3 bên sẽ có những hiệu quả nhất định về đào tạo, NCKH và chuyển giao công nghệ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 1,447

Tuần hiện tại: 32,050

Tháng hiện tại: 700,316

Tổng lượt truy cập : 19,029,378

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn