logo
logo
Ngày đăng: Thứ Năm 10/12/2020 - 17:57 PM - Lượt xem: 602

Nhằm mục tiêu đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người học, cung cấp các dịch vụ lưu trú đa dạng cho sinh viên. Trong những năm qua, Nhà trường đã đầu tư xây dựng và cải tạo Ký túc xá tại Phân hiệu ngày càng tiện nghi, xanh, sạch đẹp. Chiều hôm nay, ngày 10/12/2020 tại Ký túc xá Phân hiệu đã diễn ra "Lễ khai trương phòng nội trú chất lượng cao". Đến dự buổi lễ trọng thể này về phía lãnh đạo nhà trường có Thầy PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn -  PGĐ Phân hiệu. Các thầy cô là Trưởng phó các Khoa/Bộ môn và các đơn vị chức năng trong Nhà trường cùng sự hiện diện của gần 50 SV đại diện cho 1200 SV nội trú tại KTX.

Để có được các Phòng nội trú chất lượng cao khang trang tiện nghi như ngày hôm nay, Nhà trường đã xây dựng chủ trương và đầu tư kinh phí khá lớn. Phát biểu tại buổi lễ Thầy PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng, đã nêu bật những  thành tựu trong mọi lĩnh vực của Nhà trường, đặc biệt trong công tác đào tạo và chăm lo đời sống sinh viên. Khẳng định sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám hiệu đối với sinh viên toàn trường nói chung và các Bạn SV nội trú nói riêng. Thầy gửi lời chúc các Bạn sinh viên nội trú và gia đình sức khỏe, thành công trong năm mới sắp đến.

Mong rằng với sự đầu tư xây dựng cơ sở vật chất mạnh mẽ không chỉ ở Ký túc xá mà cả toàn Phân hiệu như hiện nay, sẽ tạo bầu không khí vui tươi hồ hở làm động lực cho Thầy và Trò của Nhà trường phấn đấu học tập và giảng dạy ngày một tốt hơn, góp phần tạo nên những thế hệ kỹ sư ưu tú đáp ứng cho công cuộc xây dựng và phát triển Đất nước trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Thầy PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ban Hồ Phan Long Vũ - Lớp Kỹ thuật Ô tô 1 Khóa 59

đại diện sinh viên nội trú phát biểu tại buổi lễ

Thầy PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường

và ThS. Nguyễn Hữu Phước Long Trưởng Ban quản lý KTX

thực hiện nghi thúc khai trương Phòng nội trú chất lượng cao

 

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 3,766

Tuần hiện tại: 39,823

Tháng hiện tại: 670,102

Tổng lượt truy cập : 12,690,633

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn