logo
logo
Ngày đăng: Thứ Sáu 14/10/2022 - 19:23 PM - Lượt xem: 909

   Sáng ngày 14/10/2022, hòa chung không khí hân hoan chào mừng năm học mới từ các trường Đại học trên khắp cả nước, trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

   Đến tham dự Lễ khai giảng về phía các đơn vị khách mời có Ông Nguyễn Chung Khánh - Nguyên Giám đốc Ban QLDA7 – Bộ GTVT, Ông Nguyễn Thái Bình – Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Tây Ninh, Ông Nguyễn Tuấn Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế GTVT phía Nam, Ông Lê Minh Thảo – Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty cổ phần Bốn Phương, Ông Lê Hồng Trường – Phó Giám đốc Ngân hàng cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thủ Đức, Ông Trần Đăng Thành – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1 TP.HCM, Ông Higashi Masaya - Chuyên gia cấp cao Công ty TNHH Nippon Steel Việt Nam, Ông Trần Nhật Trường – CT kiêm TGĐ Công ty CP Bạn Uống Tôi Lái, Bà Trần Thị Mỹ Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty Vietphone Buiding, Ông Đàm Quang Nam - GĐ Công ty CP Long Bình Mê Kông, Ông Nguyễn Bảo Ngọc - Tổng Giám đốc Hyundai Ngọc An, Ông Trần Văn Thắng – Giám đốc Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư & Phát Triển Xây Dựng Đại Thắng, Ông Nguyễn Anh Đức - Phó Giám Đốc Viettel Hồ Chí Minh; Bà Trần Ngọc Lan Phương - Trưởng phòng KD Bưu điện Tp. Thủ Đức, PGS.TS Nguyễn Đăng Tính - PGĐ Phân hiệu trường ĐH Thuỷ Lợi; Cô Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng trường THPT Bình Chiểu, Cô Hoàng Thị Hảo - Hiệu trưởng trường THPT Đào Sơn Tây, Thầy Võ Duy Tâm - Phó Hiệu trưởng trường THPT Dương Văn Thì; cùng sự hiện diện của các đồng chí là Lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở và các doanh nghiệp đã đến tham dự.

    Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Nguyễn Thạc Quang – Phó Giám đốc Phân hiệu, Cùng các Thầy/Cô là Trưởng/Phó các đơn vị chức năng  cùng sự hiện diện của những sinh viên ưu tú thuộc các khóa từ K59 đến K62 và gần 100 Tân sinh viên Khóa 63 đại diện cho gần 1500 tân sinh viên vừa gia nhập mái Nhà chung UTC2 cùng tham dự.

     Năm học 2021- 2022 diễn ra trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt sự bùng phát của đại dịch Covid-19 tác động mạnh mẽ đến hoạt động của ngành Giáo dục, khiến nhiều giai đoạn sinh viên không thể học trực tiếp tại trường. Trong bối cảnh đó, Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại TP Hồ Chí Minh đã linh hoạt, chủ động chuyển trạng thái để thích ứng tình hình mới và thực hiện mục tiêu kép là: bảo đảm an toàn phòng dịch và hoàn thành các nhiệm vụ năm học đảm bảo chất lượng.

   Phát biểu Khai giảng năm học 2022 - 2023 với chủ đề: “Đổi mới, sáng tạo và hội nhập”, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đồng hành tin cậy của các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. Đặc biệt là sự quan tâm của các thế hệ thầy, cô nguyên Lãnh đạo Nhà trường cùng sự tin tưởng, ủng hộ của quý vị phụ huynh và người học. Đồng thời gửi lời chúc mừng và biểu dương thành tích của các thầy cô và các em sinh viên trong năm học vừa qua. Thay mặt lãnh đạo Phân hiệu, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng chức mừng các em đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy khó khăn và trở thành một thành viên của mái nhà chung UTC2.

   Tại Lễ Khai giảng, Nhà trường đã vinh danh, khen thưởng các sinh viên có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cũng như đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và các hoạt động khác.

   Nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023, Ông Higashi Masaya - Chuyên gia cấp cao Công ty TNHH Nippon Steel Việt Nam đã chia sẻ về ý nghĩa của khởi nghiệp sáng tạo nhằm giúp cho các em sinh viên của UTC2 hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đặc biệt, tại lễ khai giảng Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại Tp. Hồ Chí Minh chính thức giới thiệu đến quý vị đại biểu và các em sinh viên một cộng đồng các cựu sinh viên thành đạt của Trường Đại học Giao thông Vận tải tại khu vực phía nam đó chính là “CLB doanh nhân cựu sinh viên UTC2”. Thông qua cộng đồng này, nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu, gặp gỡ với cựu sinh viên; đẩy mạnh sự đồng hành của mạng lưới cựu sinh viên trong các hoạt động của Nhà trường; là cầu nối để giúp sinh viên trong khởi nghiệp sáng tạo và việc làm. Ban điều hành lâm thời "CLB doanh nhân UTC2" gồm các thành viên:

1. Ông Nguyễn Tuấn Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế GTVT phía Nam - Chủ tịch CLB doanh nhân UTC2.

2. Ông Lê Minh Thảo – Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty cổ phần Bốn Phương.

3. Ông Trần Nhật Trường – CT kiêm TGĐ Công ty CP Bạn Uống Tôi Lái.

4. Ông Đàm Quang Nam - GĐ Công ty CP Long Bình Mê Kông.

5. Bà Trần Thị Mỹ Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty Vietphone Buiding.

6. Ông Ngô Châu Phương – Giám đốc công ty CP UTC2.

7. Ông Trần Văn Thắng – Giám đốc Công Ty TNHH Đại Thắng.

8. Ông Nguyễn Bảo Ngọc - Tổng giám đốc Hyundai Ngọc An.

   Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Kính chúc quý thầy cô, viên chức, người lao động và các bạn sinh viên một năm học mới với khí thế mới, quyết tâm mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - PHT kiêm Giám đốc Phân hiệu phát biểu chào mừng năm học mới

Ông Nguyễn Tuấn Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế GTVT phía Nam trao học bổng cho các bạn sinh viên

Chương trình văn nghệ chào mừng

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 2,018

Tuần hiện tại: 46,501

Tháng hiện tại: 564,789

Tổng lượt truy cập : 19,790,013

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn