Ngày đăng: Thứ Ba 06/09/2022 - 14:08 PM - Lượt xem: 558

Chiều ngày 05/09/2022 tại phòng Hội thảo Thư viện, Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học 30.1. Đến tham dự và chúc mừng các Tân học viên có PGS. TS. Phạm Phú Cường - Trưởng Khoa Vận tải - Kinh tế; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện; ThS. Trần Phong Nhã - Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo cùng các Thầy/Cô công tác tại Phân hiệu và các Tân học viên trúng tuyển Khóa 30.1  tới tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại Lễ khai giảng, ThS. Nguyễn Văn Tưởng - Phó trưởng Phòng Đào tạo đã công bố các Quyết định trúng tuyển, chúc mừng 51 tân Học viên Cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh, Nhà trường khẳng định sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các Học viên học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, trở thành những chuyên gia, Cán bộ nòng cốt trong sự nghiệp phát triển Kinh tế Xã hội.

ThS. Nguyễn Văn Tưởng - Phó trưởng Phòng Đào tạo công bố các Quyết định trúng tuyển cho các Tân học viên

Hy vọng rằng, mỗi Học viên sẽ nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập và tin tưởng với tinh thần và trách nhiệm, các Học viên sẽ đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc khóa học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS. TS Phạm Phú Cường tặng hoa chúc mừng Tân học viên cao học

Ths Nguyễn Thanh Thoa - Phó trưởng phòng CTCT&SV phổ biến quy định quản lý Học viên