logo
logo
Ngày đăng: Thứ Tư 07/12/2022 - 08:26 AM - Lượt xem: 589

Ngày 06/12/2022, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Võ Thị Bích Trâm – Giảng viên Bộ môn Toán. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Hồng Vận – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa KHCB và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Hồng Vận – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Võ Thị Bích Trâm sau một thời gian nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, tìm hiểu, nghiên cứu các cương lĩnh và các Điều lệ của Đảng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Vũ Hồng Vận trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Võ Thị Bích Trâm

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Võ Thị Bích Trâm đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Vận ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Võ Thị Bích Trâm, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đ/c Vũ Hồng Vận phát biểu tại buổi lễ

Với việc kết nạp thêm một Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 11 đồng chí, trong đó có 10 Đảng viên chính thức và 01 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Toàn thể Đảng viên Chi bộ Khoa KHCB

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,798

Tuần hiện tại: 48,185

Tháng hiện tại: 535,588

Tổng lượt truy cập : 20,345,742

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn