Ngày đăng: Thứ Năm 18/03/2021 - 08:30 AM - Lượt xem: 440

Sáng ngày 17/3/2021, tại Phòng Hội thảo thư viện, Chi bộ Sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trần Mạnh Cảnh, Phạm Hoàng Tân, Võ Việt Hoàng.

Tham dự buổi Lễ về phía Đảng ủy Phân hiệu có Đ/c Vũ Hồng Vận – Đảng Ủy viên,Trưởng Khoa Khoa học Cơ Bản; Đ/c Nguyễn Văn Du - Bí thư Chi bộ Hành chính, Trưởng Phòng KT&ĐBCL; Đ/c Đặng Văn Ơn - Trưởng Phòng CTCT&SV; Đ/c Vũ Văn Định – Bí thư Chi bộ, Bí thư Đoàn TN và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Sinh viên cùng tham dự.

Trong thời gian học tập và rèn luyện tại Trường, những quần chúng ưu tú trên không chỉ có thành tích học tập tốt mà còn là các hạt nhân tích cực của công tác Đoàn và Phong trào Sinh viên. Sau khi nhận Quyết định, các đồng chí đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau nghi thức kết nạp đảng viên mới, Đ/c Vũ Văn Định - Bí thư Chi bộ đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ Đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp

Đ/c Vũ Văn Định trao Quyết định kết nạp cho quần chúng ưu tú Trần Mạnh Cảnh

Đ/c Vũ Văn Định trao Quyết định kết nạp cho quần chúng ưu tú Phạm Hoàng Tân