Ngày đăng: Thứ Năm 26/03/2020 - 09:31 AM - Lượt xem: 569

Chiều ngày 25/03/2020, tại Phòng Hội thảo thư viện, Chi bộ Khoa Công trình đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Lê Văn Phúc, GV Bộ môn Đường bộ - Đường sắt.

Tham dự buổi Lễ về phía Đảng ủy Phân hiệu có Đ/c Võ Xuân Lý – Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Lê Văn Bách – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Công trình và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ cùng tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới Khoa Công trình.

Trong thời gian công tác, quần chúng ưu tú Lê Văn Phúc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng phấn đấu nỗ lực trong công tác giảng dạy và nghiên cứu Khoa học, tham gia tích cực trong các phong trào đoàn thể.

Đ/c Lê Văn Bách trao quyết định kết nạp và tặng hoa cho đảng viên mới Lê Văn Phúc.

Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Lê Văn Phúc đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đảng viên mới Lê Văn Phúc đọc lời tuyên thệ.

Sau nghi thức kết nạp đảng viên mới, Đ/c Lê Văn Bách - Bí thư Chi bộ đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ Đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với toàn thể Đảng viên của Chi bộ Khoa Công trình.