Ngày đăng: Thứ Ba 28/12/2021 - 15:33 PM - Lượt xem: 284

Sáng ngày 28/12/2021, tại Phòng Hội thảo thư viện, Chi bộ Cơ khí – Điện tử - CNTT đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trần Phong Nhã - Bộ môn Công nghệ thông tin. Tham dự buổi Lễ có Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ cùng tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Cơ khí – Điện tử - CNTT

Trong thời gian công tác, quần chúng ưu tú Trần Phong Nhã đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng phấn đấu nỗ lực trong công tác giảng dạy và nghiên cứu Khoa học, tham gia tích cực trong các phong trào đoàn thể.

Đ/c Nguyễn Văn Dũng trao quyết định kết nạp và tặng hoa cho đảng viên mới Trần Phong Nhã

Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Trần Phong Nhã đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đảng viên mới Trần Phong Nhã đọc lời tuyên thệ.

Sau nghi thức kết nạp đảng viên mới, Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ Đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng.

Chi bộ Cơ khí – Điện tử - CNTT chụp hình lưu niệm