Ngày đăng: Thứ Ba 07/01/2020 - 07:29 AM - Lượt xem: 430

Để tiếp cận và hỗ trợ mọi vấn đề của tất cả sinh viên tại Phân hiệu. Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận Tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh đã tham mưu Ban lãnh đạo Phân hiệu thành lập Văn phòng Hỗ trợ sinh viên UTC2. Được sự đồng ý của Nhà trường, sáng ngày 6/1/2020 tại Hội thảo Thư viện đã diễn ra buổi Lễ công bố Quyết định thành lập Văn phòng Hỗ trợ Sinh viên UTC2.

Tham dự buỗi Lễ có sự hiện diện của Thầy ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng CTCT&SV; Thầy ThS. Nguyễn Hữu Phước Long - Trưởng Ban Quản lý Ký túc xá; Thầy ThS Võ Thiện Lĩnh - Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện; Thầy ThS. Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn trường; Thầy ThS. Nguyễn Thanh Thoa - Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Phạm Hoàng Tân - Chủ tịch Hội sinh viên trường và các bạn sinh viên.

VĂN PHÒNG HỖ TRỢ SINH VIÊN UTC2 được thành lập là đơn vị trực thuộc Đoàn Trường với nhiệm vụ và sứ mệnh là giúp đỡ sinh viên trong các vấn đề về Hỗ trợ các đơn vị chức năng trong Phân hiệu trong việc tiếp xúc hướng dẫn giải quyết các vấn đề của Sinh viên, cầu nối giữa Nhà trường Sinh viên và Doanh nghiệp. Hỗ trợ cấp phát: Giấy xác nhận sinh viên, giấy xác nhận sinh viên để vay vốn chính sách, tìm việc làm, tìm nhà trọ, tìm học bổng,...Với vai trò và nhiệm vụ trên Văn phòng hỗ trợ sinh viên UTC2 sẽ được dẫn dắt bởi:
+ Đồng chí Lý Diễm My - Chánh Văn phòng
+ Đồng chí Lê Tấn Giỏi - Phó chánh Văn phòng
+ Đồng chí Trần Thị Trang Đài - Phó chánh Văn phòng
cùng với 22 đồng chí là thành viên.

Buổi Lễ trao quyết định Thành lập Văn phòng hỗ trợ Sinh viên UTC2 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng với sự thành lập Văn phòng Hỗ trợ Sinh viên UTC2 sẽ là cầu nối quan trọng giữa các bạn sinh viên với các Phòng-Ban-Trung tâm trong trường, là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Toàn cảnh buổi Lễ

Thầy ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng CTCTSV phát biểu tại buổi Lễ