Ngày đăng: Thứ Ba 24/05/2022 - 06:58 AM - Lượt xem: 218

Sáng ngày 23/05/2025, tại Phòng hội thảo nhà đa năng, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại Tp Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận bkết quả bầu bổ sung Uỷ viên BCH và Chủ tịch công đoàn Phân hiệu nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám Đốc Phân hiệu; ThS. Nông Hải Yến – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu.

Tại buổi lễ, ThS. Võ Hồng Lâm đã công bố Quyết định của Công đoàn Trường về việc công nhận kết quả bầu bổ sung Uỷ viên Ban Chấp hành và Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại Tp Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2022. Công nhận ThS Trần Văn Thuận là Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám Đốc bày tỏ mong muốn đồng chí Trần Văn Thuận trên cương vị mới, trước thời cơ mới và thách thức mới của tổ chức Công đoàn hiện nay cũng như tại đơn vị, đồng chí sẽ là người thủ lĩnh thực sự của tổ chức, có cách làm sáng tạo, hiệu quả, đáp ứng được mong muốn của đoàn viên, phát huy hết khả năng của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đáp lại kỳ vọng của Công đoàn Phân hiệu, đồng chí Trần Văn Thuận đã phát biểu chân thành cảm ơn sự tin tưởng, sự quan tâm của Công đoàn các cấp và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Công đoàn trường và sự ủng hộ, giúp đỡ của tập thể lãnh đạo Phân hiệu để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Phân hiệu đã tặng hoa và quà tri ân ThS. Nông Hải Yến – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu vì những đóng góp to lớn của đồng chí trong hoạt động Công đoàn trong thời gian vừa qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ