logo
logo
Ngày đăng: Thứ Sáu 13/05/2022 - 14:00 PM - Lượt xem: 777

Chiều ngày 12/5/2022, tại Hội trường Giảng đường Đa năng, Phân hiệu đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Phân hiệu, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự Lễ công bố có PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Nguyễn Thạc Quang – Phó Giám đốc Phân hiệu; BCH Công đoàn và toàn thể Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Phân hiệu.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm nhiệm kỳ 2020 – 2025. Những đồng chí được bổ nhiệm đã có quá trình cống hiến và khẳng định được uy tín, năng lực và sự đóng góp trên cương vị của mình. Điều đó được thể hiện qua sự tín nhiệm của tập thể, cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị. Đồng thời cũng mong muốn cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục ủng hộ các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm để các đồng chí có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, tại Hội trường Giảng đường Đa năng, Phân hiệu đã tổ chức Buổi lễ tuyên dương các Giảng viên: TS. Lê Văn Phúc, ThS. KTS. Nguyễn Đăng Khoa, ThS. KTS. Nguyễn Xuân Phúc, ThS. KTS. Nguyễn Trọng Tín đã hướng dẫn sinh viên đạt giải cao tại Liên hoan sinh viên kiến trúc toàn Quốc lần thứ XIII - Festival 2022. Từ ngày 20 - 24 tháng 4 năm 2022, tại tỉnh Phú Yên, "Liên hoan sinh viên kiến trúc toàn Quốc lần thứ XIII - Festival 2022" do Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Trường Đại học Xây dựng Miền Trung phối hợp tổ chức, thu hút  24 đoàn đến từ các Trường Đại học - Cao đẳng trong cả nước, có đào tạo ngành kiến trúc tham dự. 

Liên hoan năm nay đã tổ chức lần thứ XIII, các đội tuyển của các Trường tham dự đã rất am hiểu và cực kỳ chuyên nghiệp ở tất cả các nội dung thi: Thiết kế nhanh A, Thiết kế nhanh B, Nhiếp ảnh, Ký họa, Vẻ bích họa, các hoạt động giao lưu thể thao... Tuy vậy, với phương châm: vừa giao lưu, học hỏi, vừa cố gắng hết sức để đạt thành tích cao tại cuộc thi, đội tuyển sinh viên ngành Kiến trúc của UTC2, dưới sự dìu dắt hướng dẫn tận tình của các Giảng viên (mà đặc biệt là TS. Lê Văn Phúc, ThS. KTS. Nguyễn Đăng Khoa, ThS. KTS. Nguyễn Trọng Tín, ThS. KTS. Nguyễn Xuân Phúc), cùng với sự quan tâm sâu sắc và tạo điều kiện của Lãnh đạo Nhà trường, sự nỗ lực hết mình của các em đã xuất sắc dành 03 Giải ba tại Liên hoan, đó là: 

+ 1 Giải ba nội dung Nhiếp Ảnh: SV. Phan Hữu Bằng

+ 2 Giải ba nội dung Thiết kế nhanh A: SV. Nguyễn Thị Khánh Trang và SV. Hồ Nguyễn Hữu Nhân.

  Một số hình ảnh tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu

trao quyết định bổ nhiệm các Trưởng đơn vị tại Phân hiệu

 

TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu

trao quyết định bổ nhiệm các Phó Trưởng đơn vị chức năng tại Phân hiệu

 

TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc Phân hiệu

trao quyết định bổ nhiệm các Trưởng các Bộ môn thuộc các Khoa tại Phân hiệu

TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc Phân hiệu

trao hoa tuyên dương các Giảng viên đã hướng dẫn sinh viên

đạt giải cao tại Liên hoan sinh viên ngành kiến trúc toàn quốc - Festival năm 2022 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 851

Tuần hiện tại: 49,706

Tháng hiện tại: 602,144

Tổng lượt truy cập : 18,471,991

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn