Ngày đăng: Thứ Hai 21/11/2022 - 14:14 PM - Lượt xem: 211

Sáng ngày 19/11/2022 Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức “Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đến tham dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường và Phân hiệu có Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu; còn có các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo Cơ sở II nay là Phân hiệu, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu; BCH Công Đoàn, BCH ĐTN, BTK HSV. Cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo, các cán bộ, viên chức tại Phân hiệu và các thầy giáo, cô giáo ở Hà Nội đang công tác tại Phân hiệu; các em sinh viên và các anh chị học viên cao học đại diện cho gần 6000 SV và học viên cao học trong toàn Phân hiệu;

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Võ Trường Sơn đã nêu bật những thành tựu mà Phân hiệu đã đạt được trong năm học vừa qua. Song song với những công tác chính là giảng dạy, Nhà trường luôn đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế trong đào tạo khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh phía Nam. Thầy cũng cảm ơn tất các các Ban ngành Đoàn thể, các Cơ quan Doanh nghiệp, các cá nhân là thầy/ cô giáo và cựu HSSV của trường trong thời gian qua đã nhiệt tình đóng góp và hỗ trợ cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường và mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu trong thời gian tới. Cũng trong bài phát biểu Thầy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý Thầy/Cô đã nghỉ hưu và các CBGV hiện đang công tác.

Trong năm học vừa qua, có nhiều thầy cô giáo tại Phân hiệu đã nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng, xứng đáng là tấm gương sáng cho các học trò noi theo. Buổi lễ vinh danh các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2022. Ngày 03/6/2022 Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải đã ký Quyết định số 989/QĐ-ĐHGTVT về việc bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư năm 2022, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh rất vinh dự và tự hào có Thầy TS. Phạm Phú Cường – Trưởng Khoa Vận tải – Kinh tế là 01 trong 07 nhà giáo được bổ nhiệm đợt này. Ngày 17/11/2022 Chủ tịch Hội đồng GSNN đã ký Quyết định số 88/QĐ-HĐGSNN về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS và PGS năm 2022. Phân hiệu rất vui mừng có Thầy TS. Lê Văn Phúc – Phó Trưởng Khoa Công trình là 01 trong số 349 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư. Bên cạnh đó, bằng khen Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT được trao cho các cá nhân: Thầy TS. Vũ Hồng Vận – Trưởng Khoa KHCB, Cô PGS.TS Nguyễn Thị Bích Hằng – Phó Trưởng Khoa VTKT, Thầy TS. Nguyễn Văn Du – Trưởng phòng Đào tạo, Cô ThS. Trịnh Thị Thanh – GV Bộ môn LLCT, Thầy ThS. Phạm Văn Lương - GV Bộ môn LLCT. Trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho các cá nhân: Ông Nguyễn Hữu Phước Long - Trưởng Ban QLKTX; Bà Huỳnh Thị Thanh Phương  - Phó Trưởng Ban QLKTX;; Ông Nguyễn Nguyễn Xuân Đại - Phòng TCHC; Ông Hoàng Văn Minh - - Phòng TCHC; Ông Lê Đăng Cấp – Phòng TBQT. Đồng thời, tuyên dương các Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trường, tặng hoa cho các nhà giáo đã nghỉ hưu. Đây là sự ghi nhận, nỗ lực phấn đấu trong mọi công tác của tập thể cán bộ, GVCNV, sinh viên trong năm học qua.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Văn nghệ chào mừng

Trao bằng khen Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT được trao cho các cá nhân: Thầy TS. Vũ Hồng Vận – Trưởng Khoa KHCB, Cô PGS.TS Nguyễn Thị Bích Hằng – Phó Trưởng Khoa VTKT, Thầy TS. Nguyễn Văn Du – Trưởng phòng Đào tạo, Cô ThS. Trịnh Thị Thanh – GV Bộ môn LLCT, Thầy ThS. Phạm Văn Lương - GV Bộ môn LLCT

Tặng hoa cho một số cán bộ nghỉ hưu