Ngày đăng: Thứ Năm 04/02/2021 - 14:22 PM - Lượt xem: 447

Tiếp tục trong hoạt động sân chơi học thuật bổ ích, lý thú cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Phú Yên, Đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Thị đoàn Đông Hoà (Tỉnh Phú Yên) tổ chức Cuộc thi Robot Sumo năm 2021.

Tại Trường THPT Lê Trung Kiên, Trườn Đại học Giao thông Vân tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh và Thị Đoàn Đông Hòa đã khởi động cuộc thi Robot Sumo 2021. Đến tham dự có sự góp mặt của các đại biểu gồm: Về phía Trường Đại học Giao thông Vận tải – Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh có TS. Võ Trường Sơn -Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu và đoàn công tác; Về phía Thị đoàn Đông Hoà có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị đoàn, các Thầy cô là Ban Giám hiệu của các trường THPT và các học sinh tham gia.

TS. Võ Trường Sơn phát biểu khởi động và giới thiệu về hình thức và nội dung của cuộc thi

Cuộc thi sẽ có sự tham gia của 8 đội đến từ 08 trường THPT trên địa bàn Thị xã Đông Hoà. Tại buổi khai mạc, TS. Võ Trường Sơn đã giới thiệu qua các nội dung và hình thức trong cuộc thi giúp các đội tìm hiểu để có thể dễ dàng thực hành và hoàn thành các con Robot Sumo tham gia thi

Đại diện các đội thi nhận linh kiện chế tạo Robot Sumo

Học sinh Trường THPT Lê Trung Kiên chế tạo Robot Sumo

Học sinh Trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh tìm hiểu về các loại linh kiện chế tạo Robot

Học sinh Trường THPT Nguyễn Công Trứ chế tạo Robot Sumo

Buổi khai mạc cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng các bạn học sinh sẽ tìm ra được những điều thích thú và học hỏi được nhiều kiến thức hơn qua cuộc thi Robot Sumo đầy hấp dẫn!