Ngày đăng: Thứ Ba 12/05/2020 - 17:37 PM - Lượt xem: 962

Vào lúc 9h00, tại Tầng trệt - Trung tâm Thông tin thư viện Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí minh. Đã diễn ra Lễ khánh thành Công trình thanh niên năm 2020 "Không gian nghỉ trưa Sinh viên UTC2". Đến tham dự buổi Lễ ngày hôm nay chúng ta rất vui mừng được đón tiếp quý vị đại biểu, quý vị khách quý: Về phía Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh: có Đ/c Nguyễn Tất Toàn – Uỷ viên Ban chấp hành, Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn; Về phía Trường Đại học Giao thông Vận tải – Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh: có Thầy TS. Võ Trường Sơn – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Phân hiệu; Thầy TS. Nguyễn Văn Du – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Thầy ThS. Đặng Văn Ơn – Trưởng phòng Công tác Chính trị và Sinh viên; Thầy ThS. Võ Thiện Lĩnh – Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện; Cô Đào Thị Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện; Thầy ThS. Vũ Văn Định – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Phạm Hoàng Tân – Chủ tịch HSV trường; Đ/c Hồ Phan Long Vũ – Phó Chủ tịch HSV trường; Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Phó Chủ tịch HSV trường và cùng sự hiện diện của Qúy Thầy Cô, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội sinh viên trường, các Ban- Văn phòng Đoàn- Hội, Ban Chấp hành các Đoàn Cơ sở, Ban Chủ nhiệm, Ban Điều hành các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm.

a57cb5d03009ca579318

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Được sự đồng ý, tạo điều kiện và sự hỗ trợ của Đảng ủy – Ban giám đốc Nhà trường, Trung tâm Thông tin Thư viện, cùng với sự góp sức của các bạn cán bộ Đoàn- Hội, các bạn Đoàn viên, Hội viên trong hơn một tháng qua, đến nay công trình đã được hoàn thành một cách tốt đẹp. Và hôm nay, Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khánh thành Công trình thanh niên năm học 2019 - 2020 “Không gian nghỉ trưa sinh viên UTC2”

aa7e312c8ff575ab2ce4