Ngày đăng: Thứ Ba 24/05/2022 - 13:01 PM - Lượt xem: 210

Trong không khí hân hoan Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2024, chiều ngày 21/05/2022, tại tầng 06 Ký túc xá, Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Lễ khánh thành Công trình Thanh niên năm học 2021 -2022: “Không gian học tập, sáng tạo và khởi nghiệp”.

Không gian học tập sáng tạo và khởi nghiệp sẽ là nơi tạo động lực cho các bạn sinh viên học tập và là nơi tổ chức thường xuyên các hoạt động như hội thảo, seminar về đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp cho đội ngũ Giảng viên, Sinh viên; các hoạt động gắn với chương trình Sinh viên Nghiên cứu khoa học; các diễn đàn cafe học thuật do CLB - Đội - Nhóm thực hiện; kết nối các dự án của sinh viên với các nhà đầu tư...

TS Võ trường Sơn cắt băng khánh thành không gian học tập

Được tiếp sức từ các nguồn lực xã hội, sự ủng hộ của nhà trường và các bạn Đoàn viên - Thanh niên; Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu tin rằng trong tương lai gần "Không gian học tập sáng tạo và khởi nghiệp" sẽ trở thành một điểm đến quen thuộc dành cho những ý tưởng đổi mới sáng tạo, là nơi góp phần xây dựng, hoàn thiện những công trình nghiên cứu khoa học có giá trị cho cộng đồng và xã hội, đồng thời kết nối với các đơn vị có cùng chức năng trên địa bàn thành phố góp phần xây dựng tư duy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ - Ban Giám đốc, Ban Quản lý Ký túc xá, các đơn vị hỗ trợ, cảm ơn CLB Tình nguyện Handmade đã thiết kế, trang trí cho công trình ý nghĩa này.

Một số hình ảnh tại buổi lễ