Ngày đăng: Thứ Hai 15/03/2021 - 09:06 AM - Lượt xem: 274

Nhằm tạo sân chơi học thuật bổ ích, lý thú cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Sáng ngày 14 tháng 03 năm 2021 tại trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Tây Ninh, Đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Thị Đoàn Trảng Bảng (Tỉnh Tây Ninh) tổ chức Cuộc thi Kết cấu chịu lực năm 2021.

TS. Phạm Phú Cường phát biểu khai mạc cuộc thi Kết cấu chịu lực năm 2021

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của các đại biểu gồm: Về phía Trường Đại học Giao thông Vận tải- Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh có TS. Phạm Phú Cường - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Vận tải Kinh tế và Đoàn công tác; Về phía Thị Đoàn Trảng Bàng (Tỉnh Tây Ninh) có đ/c Đoàn Hoài Linh - Bí thư Thị Đoàn và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị Đoàn, các Thầy cô là Ban Giám hiệu của các trường THPT trên địa bàn Thị xã và các học sinh tham gia.
Cuộc thi với sự tham gia của 11 đội đến từ 05 trường THPT trên địa bàn Thị xã Trảng Bàng. Tại buổi khai mạc, ThS. Trần Xuân Ba - Giảng viên Khoa Công trình đã giới thiệu qua các nội dung và hình thức trong cuộc thi giúp các đội tìm hiểu để có thể dễ dàng thực hành và hoàn thành mô hình kết cấu chịu lực để tham gia vòng chung kết.

Đ/c Đoàn Hoài Linh - Bí thư Thị Đoàn Trảng Bàng phát biểu tại buổi lễ

ThS. Trần Xuân Ba - GV Khoa Công trình hướng dẫn về cuộc thi

Các đội thi thực hiện mô hình

Buổi khai mạc và hướng dẫn về cuộc thi Kết cấu chịu lực năm 2021 tại tỉnh Tây Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng các bạn học sinh sẽ tìm ra được những điều thích thú và học hỏi được nhiều kiến thức hơn qua cuộc thi Kết cấu chịu lực năm 2021 đầy hấp dẫn!