Ngày đăng: Thứ Hai 15/03/2021 - 09:14 AM - Lượt xem: 301

Tiếp tục chuỗi chương trình nhằm tạo ra các hoạt động, sân chơi học thuật bổ ích, lý thú cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn các tỉnh, thành phố. Sáng ngày 07 tháng 03 năm 2021 tại Nhà thiếu nhi Huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Huyện Đoàn Giồng Trôm (Tỉnh Bến Tre) tổ chức Cuộc thi Kết cấu chịu lực năm 2021.

Các vị đại biểu, khách mời tham dự buổi khai mạc và hướng dẫn về cuộc thi

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của các đại biểu gồm: Về phía Huyện Giồng Trôm có Đ/c Lê Văn Nhân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; Về phía Trường Đại học Giao thông Vận tải- Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh có TS. Phạm Phú Cường - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Vận tải Kinh tế và Đoàn công tác; Về phía Huyện Đoàn Giồng Trôm có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, các Thầy cô là Ban Giám hiệu của các trường THPT trên địa bàn Huyện và các học sinh tham gia.
Cuộc thi với sự tham gia của 10 đội đến từ 05 trường THPT trên địa bàn Huyện Giồng Trôm. Tại buổi khai mạc, TS. Trần Xuân Hòa đã giới thiệu qua các nội dung và hình thức trong cuộc thi giúp các đội tìm hiểu để có thể dễ dàng thực hành và hoàn thành mô hình kết cấu chịu lực để tham gia vòng chung kết.

TS. Trần Xuân Hòa giới thiệu và hướng dẫn về cuộc thi

Các đội thi thực hiện mô hình Kết cấu chịu lực

Sản phẩm kết cấu chịu lực sau khi hoàn thành

Buổi khai mạc và hướng dẫn về cuộc thi Kết cấu chịu lực năm 2021 tại tỉnh Bến Tre đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng các bạn học sinh sẽ tìm ra được những điều thích thú và học hỏi được nhiều kiến thức hơn qua cuộc thi Kết cấu chịu lực năm 2021 đầy hấp dẫn!