Ngày đăng: Chủ nhật 19/06/2022 - 16:27 PM - Lượt xem: 654

Sáng nay (19/06) cuộc thi UTC2 -  Đồng hành cùng sĩ tử đã chính thức khai mạc. Chương trình có sự hiện diện của Quý thầy/cô Ban giám hiệu các trường THPT khu vực miền Trung và khu vực miền Nam, Đại diện Đoàn thanh niên của các quận, huyện tại các tỉnh. Về phía nhà trường có Thầy TS. Nguyễn Thạc Quang - PGĐ Phân hiệu, cùng các thầy cô là GV của nhà trường.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ khai mạc, Thầy TS. Nguyễn Thạc Quang - PGĐ Phân hiệu phát biểu khai mạc cuộc thi. Cuộc thi này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng là hoạt động kết nối với các trường THPT, mang đến cơ hội học tập trải nghiệm cho các bạn học sinh của các trường THPT các tỉnh khu vực miền Trung và miền Nam.

Thầy TS. Nguyễn Thạc Quang - PGĐ Phân hiệu phát biểu khai mạc cuộc thi

Cũng tại Lễ khai mạc, Đại diện cho các trường ở Khu vực Miền Trung: Thầy Huỳnh Tấn Châu - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh - Tỉnh Phú Yên; Đại diện cho các trường ở khu vực Miền Nam: Cô Trần Thị Minh Đức - Hiệu phó trường THPT Đào Sơn Tây - TP. Hồ Chí Minh tham gia bằng hình thức trực tuyến đã gửi lời cảm ơn đến BGĐ Phân hiệu, Đoàn thanh niên trường đã tổ chức cuộc thi, giúp cho các bạn học sinh có thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng khi làm bài.

Trần Thị Minh Đức - Hiệu phó trường THPT Đào Sơn Tây - TP. Hồ Chí Minh

Kết thúc Lễ khai mạc, các bạn học sinh sẽ tham gia thi thử 4 môn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia: Toán, Hoá, Lý, Tiếng Anh.