Ngày đăng: Thứ Ba 30/05/2023 - 08:23 AM - Lượt xem: 545

Ngày 27 tháng 05 năm 2023, tại Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP.HCM, Chung kết cuộc thi "UTC2ER khởi nghiệp" đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo của các đội thi đầy tài năng và sự hiện diện của nhiều khách mời đáng chú ý. Đây là một sự kiện quan trọng, tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội phát triển ý tưởng và khởi nghiệp.

Cuộc thi chào đón các vị khách mời đến từ các doanh nghiệp:

- Ông Đào Việt Phương - Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Tracomeco

- Ông Nguyễn Hữu Cường - Tổng Giám Đốc Love World.

Lãnh đạo Phân hiệu gồm TS Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc Phân hiệu

TS. Thạch Minh Quân - Phó Trưởng Phòng CTCTSV đại diện từ phía nhà trường, đã có mặt và đồng hành cùng cuộc thi.

Cuộc thi UTC2ER khởi nghiệp sử dụng hình thức trình bày báo cáo thông qua các mô hình, giúp các đội thi truyền đạt ý tưởng và kế hoạch kinh doanh của mình một cách rõ ràng và thuyết phục. Đây là một cách tiếp cận sáng tạo, cho phép sinh viên kết hợp kiến thức chuyên môn với khả năng trình bày và thuyết phục.

Sau quá trình tranh tài căng thẳng, các đội thi đã trình bày những ý tưởng đa dạng và tiềm năng. Kết quả cuối cùng đã được công bố, với những đội thi xuất sắc nhất nhận được những giải thưởng.

- Giải nhất đã thuộc về đội "Bỏ ánh sáng vào hộp"

- Giải nhì đã được trao cho đội "Hệ thống Aquaponic BkyO"

- Giải ba đã thuộc về đội "Quán cafe kết hợp trò chơi trên bàn"

- Cuối cùng, giải khuyến khích đã được trao cho hai đội thi là "Căn phòng Giảm Stress Xanada" và "Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa công nghiệp".

Cuộc thi UTC2ER khởi nghiệp đã tạo ra sân chơi và cơ hội phát triển cho các sinh viên có đam mê và ý tưởng khởi nghiệp. Sự tham gia của các khách mời và sự hỗ trợ từ phía nhà trường đã là động lực lớn giúp các sinh viên tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình. Hy vọng rằng cuộc thi này sẽ trở thành động lực để các ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực vận tải được phát triển và triển khai trong tương lai.

Một số hình ảnh của Cuộc thi:

Có thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về TV, thiết bị chiếu sáng, loa, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản

Thiết kế website bởi webmoi.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: https://utc2.edu.vn