logo
logo
Ngày đăng: Thứ Ba 23/06/2020 - 16:27 PM - Lượt xem: 2300

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI DỊCH VỤ FREE S-WIFI

TRÊN ĐIỆN THOẠI VÀ LAPTOP         

Hiện nay khu giảng đường UTC2 đang có 2 dịch vụ wifi miễn phí là Free S-wifi của công ty SPT (Saigon Postel Corp.) và của trường (đặt theo tên các dãy nhà E và C2). Trung tâm Thông tin Thư viện xin hướng dẫn sử dụng dịch của Free S-wifi trên điện thoại và laptop theo giao diện hiện nay như sau:

Khi chọn kết nối Free S-wifi, dịch vụ sẽ tự động dẫn đến một trang xác thực trên thiết bị và đưa ra 2 lựa chọn cho người sử dụng:

- S-Member: truy cập wifi, không có quảng cáo, thời gian sử dụng 30 ngày, không cần đăng nhập cho lần sau. (Khuyên dùng)

- Mặc định: truy cập wifi và thời gian sử dụng 30 phút. (hết 30 phút phải truy cập lại)

1. S-Member:

Người dùng chỉ cần khai báo họ tên, số điện thoại, địa chỉ mail và tích vào mục đồng ý với điều kiện, điều khoản sử dụng dịch vụ. Khi chọn ĐĂNG KÝ bên phía dịch vụ sẽ gửi cho người dùng mã code đăng nhập qua tin nhắn điện thoại và địa chỉ email.

Sau đó người dùng quay trở lại kết nối wifi trên thiết bị và chọn ĐĂNG NHẬP dịch vụ bằng số điện thoại cùng với mã code mà dịch vụ đã gửi là có thể sử dụng dịch vụ Free S-wifi.

2. Mặc định:

          Khi chọn chế độ Mặc định, người dùng chỉ được sử dụng 30 phút bên dịch vụ sẽ tự ngắt kết nối internet và muốn sử dụng tiếp phải kết nối lại.

          Một số trường hợp khi chọn chế độ Mặc định và đã sử dụng quá 30 phút mà thiết bị vẫn đang báo kết nối wifi nhưng không vào được internet, người dùng cần phải vào phần cài đặt trên thiết bị đang sử dụng chọn quên mạng này và kết nối lại. Tương tự với laptop cũng như vậy.

                                                                                         Điện thoại                                                     Laptop

          * Lưu ý:

-  Một số trường hợp trên laptop khi kết nối dịch vụ Free S-wifi trình duyệt Internet Explorer không hỗ trợ dịch vụ và không thể load được trang xác thực, bạn chỉ cần copy đường link xác thực và paste chạy trên một trình duyệt khác như: Chrome, Firefox, Cốc cốc,… để có thể load được trang xác thực và kết nối dịch vụ bình thường. Khuyến khích nên cập nhật phần mềm trình duyệt mới trên cả điện thoại và laptop.

-  Ở khu vực giảng đường C2 giảng viên có thể kết nối internet cho laptop trực tiếp bằng dây cáp./.

File hướng dẫn đính kèm.

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 140

Tuần hiện tại: 43,527

Tháng hiện tại: 530,930

Tổng lượt truy cập : 20,338,264

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn