Ngày đăng: Thứ Bảy 01/10/2022 - 16:40 PM - Lượt xem: 620

Với mục đích xây dựng tình đoàn kết giữa sinh viên các khóa, các ngành đã theo học tại Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh; gắn kết cựu sinh viên với các hoạt động của trường. Buổi lễ Ra mắt Chi hội cựu sinh viên rường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh được tổ chức vào sáng ngày 01/10 tại Hội trường Sở GTVT tỉnh Long An, với sự tham dự của Ông Đặng Hoàng Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GTVT Long An, Ông Trần Thiện Trúc - PGĐ Sở GTVT Long An.

Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu, TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc Phân hiệu cùng các cán bộ, giảng viên, cựu học viên, cựu sinh viên của Trường tại tỉnh Long An.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Mục đích của “Chi hội cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh” là tập hợp và vận động các thế hệ sinh viên từng học tập, nghiên cứu tại trường tham gia các hoạt động hữu nghị, đoàn kết, tương trợ nhau về tinh thần và vật chất trong cuộc sống - nghề nghiệp; phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cựu sinh viên; tạo cơ hội gắn kết cựu sinh viên tham gia các hoạt động của trường, vận động các nguồn lực từ doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế - xã hội để xây dựng các hoạt động trải nghiệm thiết thực, nâng cao trải nghiệm cho cựu sinh viên cũng như sinh viên hiện hữu; làm cầu nối giữa các thế hệ sinh viên nhằm thúc đẩy hợp tác về đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao khoa học - công nghệ phục vụ cho nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội giữa nhà trường với địa phương, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu cho biết: “Nhà trường đã ấp ủ thành lập Chi hội Cựu sinh viên UTC2 từ lâu, tuy nhiên vì dịch bệnh nên chưa thực hiện được. Ngày hôm nay, khi được gặp gỡ và chứng kiến sự tề tựu của các anh chị cựu sinh viên tỉnh Long An trong không gian ấm cúng này, tôi thực sự biết ơn các thế hệ thầy cô giáo UTC2 nhiều năm về trước, họ đã góp phần tạo nên rất nhiều thế hệ sinh viên tài năng". Thay mặt cho lãnh đạo Phân hiệu, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cựu học viên, cựu sinh viên tại tỉnh Long An đã luôn quan tâm, đồng hành trong mỗi bước phát triển của Nhà trường.

PGS. TS Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu đã tặng hoa chức mừng cho chi hội cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh tại tỉnh Long An gồm 104 thành viên (Danh sách tại đây). Trong ban chấp hành lâm thời gồm 12 thành viên (Danh sách tại đây), trong đó có 1 chi hội trưởng là Ông Đặng Hoàng Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GTVT Long An cùng 11 ủy viên hiện đều đang nắm giữ các chức vụ quan trọng tại các Sở, ban, ngành tại địa phương.

Ông Đặng Hoàng Tuấn phát biểu tại buổi họp mặt

Ra mắt Ban chấp hành lâm thời chi hội cựu sinh viên UTC2 tại tỉnh Long An

Buổi họp mặt thân mặt ra mắt chi hội cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh tại tỉnh Long An diễn ra thành công tốt đẹp. Chi hội trưởng Hội cựu sinh viên Ông Đặng Hoàng Tuấn cũng khẳng định sẽ sâu sát và đưa hội phát triển vững mạnh, kết nối đông đảo các thế hệ cựu sinh viên UTC2.