logo
logo
Ngày đăng: Thứ Bảy 12/11/2022 - 21:48 PM - Lượt xem: 373

   Nhằm xây dựng tình đoàn kết giữa sinh viên các khóa, các ngành đã theo học tại Trường Đại học Giao thông vận tải gắn kết cựu sinh viên với các hoạt động của trường, tạo môi trường gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Chiều ngày 12/11/2022, các thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tại tỉnh Bình Phước đã tổ chức họp mặt ra mắt Chi hội mạng lưới cựu sinh viên tỉnh Bình Phước. Tham dự buổi họp mặt, về phía lãnh đạo các ban, ngành tại Bình Phước có Ông Nguyễn Trường Tùng - Giám đốc VNPN tỉnh Bình Phước, về phía Phân hiệu có TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu cùng sự có mặt của các thầy cô tại Phân hiệu và hơn 50 các anh chị là cựu sinh viên các khóa của UTC đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Phước và một số địa phương lân cận cũng về dự chương trình.

Toàn cảnh buổi họp mặt

   Phát biểu tại buổi lễ TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị cựu sinh viên, học viên tại tỉnh Bình Phước đã luôn quan tâm, đồng hành trong mỗi bước phát triển của Nhà trường. Buổi họp mặt cũng là dịp để thầy và trò các thế hệ sinh viên UTC2 gặp mặt và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm một thời dưới mái trường thân yêu UCT2.

TS. Võ Trường Sơn phát biểu tại buổi họp mặt

   Đại diện Chi hội mạng lưới cựu sinh viên tại Bình Phước, ông Nguyễn Trường Tùng - Giám đốc VNPT tỉnh Bình Phước - Cựu sinh viên ngành Viễn thông K35 gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô đã luôn nhớ đến và đồng hành cùng các anh chị cựu sinh viên trong cuộc sống cũng như công việc. Ông Tùng cũng khẳng định sẽ cùng các anh chị cựu sinh viên đưa Chi hội phát triển vững mạnh, kết nối đông đảo các thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tỉnh Bình Phước.

 

Ông Nguyễn Trường Tùng phát biểu tại buổi họp mặt

Ra mắt BCH lâm thời Chi hội mạng lưới Cựu sinh viên tại tỉnh Bình Phước

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 2,329

Tuần hiện tại: 46,812

Tháng hiện tại: 565,100

Tổng lượt truy cập : 19,790,575

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn