Ngày đăng: Thứ Hai 10/10/2022 - 15:38 PM - Lượt xem: 532

Nhằm kết nối, tập hợp các thế hệ cựu sinh viên đã học tập tại Trường Đại học Giao thông vận tải, hiện đang sinh sống tại nhiều địa phương và công tác nhiều lĩnh vực khác nhau, Nhà trường đã ban hành quyết định số 774/QĐ-ĐHGTVT ngày 10/05/2022 về việc thành lập “Mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải nhiệm kỳ 2022-2027”.

Để tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải; tạo môi trường gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống; các thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tại Ninh Thuận tổ chức họp mặt ra mắt Chi hội mạng lưới cựu sinh viên vào ngày 07/10/2022. Đến tham dự với chương trình, về phía Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận có Đồng chí Trần Quốc Nam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Giám đốc Sở GTVT tỉnh Ninh Thuận, cùng với các đồng chí là Lãnh đạo các địa phương của Tỉnh Ninh Thuận; về phía Nhà trường có Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu, Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu, cùng với quý Thầy là Lãnh đạo các đơn vị chức năng tại Phân hiệu.

Toàn cảnh buổi Họp mặt ra mắt Chi hội mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học GTVT tại tỉnh Ninh Thuận

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu cho biết: “Ngày hôm nay, khi được gặp gỡ và chứng kiến sự tề tựu của các anh chị cựu sinh viên tỉnh Ninh Thuận trong không gian ấm cúng này, tôi thực sự biết ơn các thế hệ thầy cô giáo UTC2 nhiều năm về trước, họ đã góp phần tạo nên rất nhiều thế hệ sinh viên tài năng". Thay mặt cho lãnh đạo Phân hiệu, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cựu học viên, cựu sinh viên tại tỉnh Ninh Thuận đã luôn quan tâm, đồng hành trong mỗi bước phát triển của Nhà trường.

Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi họp mặt

Thay mặt toàn thể thành viên thuộc Chi hội mạng lưới cựu sinh viên tại Ninh Thuận, Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Giám đốc Sở GTVT, Chi hội trưởng cho biết: "Ngày hôm nay chúng ta tập hợp về đây để gặp mặt tri ân đến quý thầy, những người đã tận tình chỉ dẫn, truyền đạt cho chúng ta những kiến thức quý giá trong suốt những năm trên giảng đường và để giao lưu, chia sẻ với bạn bè những kỷ niệm của một thời đèn sách, đồng thời tạo điều kiện quan tâm động viên nhau trong những chặng đường sắp tới. Đặc biệt, ngày hôm nay chúng ta sẽ ra mắt Chi hội lâm thời Cựu sinh viên của Trường tại Ninh Thuận". Thay mặt các thế hệ sinh viên của Nhà trường tại Ninh Thuận, đồng chí Nguyễn Văn Vinh kính chúc Nhà trường phát triển không ngừng, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước nói chung, tỉnh Ninh Thuận nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Giám đốc Sở GTVT, Chi hội trưởng Chi hội mạng lưới cựu sinh viên tại Ninh Thuận phát biểu tại buổi họp mặt

Đặc biệt, Ban tổ chức rất vinh dự được đón tiếp Đồng chí Trần Quốc Nam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận tham dự và chia vui cùng với Nhà trường và tập thể các thế hệ cựu sinh viên của Trường tại Ninh Thuận. Phát biểu tại buổi họp mặt, Đồng chí Trần Quốc Nam đã chúc mừng sự ra mắt của Chi hội mạng lưới cựu sinh viên tại Ninh Thuận, đồng thời đồng chí Trần Quốc Nam cũng đã đặt hàng Nhà trường trong thời gian tới tăng cường hơn nữa hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cho đội ngũ cán bộ của tỉnh Ninh Thuận. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận, đồng chí Trần Quốc Nam chúc tập thể sư phạm Nhà trường nhiều sức khỏe và tiếp tục mở rộng được mạng lưới cựu sinh viên tại nhiều địa phương trên cả nước.

Đồng chí Trần Quốc Nam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận phát biểu tại buổi họp mặt

Buổi họp mặt ra mắt chi hội mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tại tỉnh Ninh Thuận diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Giám đốc Sở GTVT, Chi hội trưởng Chi hội mạng lưới cựu sinh viên cũng khẳng định sẽ sâu sát và đưa hội phát triển vững mạnh, kết nối đông đảo các thế hệ cựu sinh viên UTC2 tại địa phương.

Các đại biểu và Chi hội cựu sinh viên Trường Đại học GTVT tại tỉnh Ninh Thuận chụp hình lưu niệm