logo
logo
Ngày đăng: Thứ Ba 27/04/2021 - 08:06 AM - Lượt xem: 203

Tối 26 tháng 4 năm 2021, tại Hội trường C1 đã diễn ra Hội nghị trao đổi thông tin định kỳ về các hoạt động của Phân hiệu trong tháng 4/2021. Tham dự và chủ trì tại Hội nghị có ThS. Đăng Văn Ơn - Trưởng Phòng CTCT&SV; Về phía Đoàn Thanh niên có ThS. Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn Phân hiệu; ThS. Nguyễn Thanh Thoa - Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu; Đại diện Hội sinh viên có Đ/c Hồ Phan Long Vũ - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Phân hiệu; Đ/c Nguyễn Kim Cẩn - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Phân hiệu. Cùng gần 300 các Bạn thuộc BCH Đoàn TN; BCH HSV; Chi bộ sinh viên; Bí thư các Đoàn cơ sở; Liên chi hội trưởng các Liên chi Hội; Bí thư các Chi đoàn; Chi hội trưởng các Chi hội; Lớp trưởng các lớp; Chủ nhiệm và Đội trưởng các CLB-Đội-Nhóm.

Thông qua Hội nghị, ThS. Đặng Văn Ơn đã trao đổi các thông tin về những chủ trương, chính sách của Nhà trường trong thời gian qua, đặc biệt chú trọng đến những vấn đề nổi cộm trong dư luận sinh viên. Chủ trương, hành động tích cực, liên tục của Nhà trường từ trước năm 2015 đến nay, nhằm đề xuất và thúc đẩy Sở Giao thông Vân tải TP. Hồ Chí Minh trong việc xây dựng cầu vượt dành cho người đi bộ gần cổng trường bắc ngang qua đường Lê Văn Việt (gửi công văn, thiết kế, dựng bản vẽ đồ họa...); Vấn đề về chuyển đổi số tại Phân hiệu; Vấn đề về cơ sở vật chất của các phòng học tại giảng đường; Các vấn đề liên quan đến hoạt động phong trào sinh viên; cho đến vấn đề lấy ý kiến đặt tên cho các con đường và dãy nhà tại Ký túc xá.... Tất cả những chủ trương của Nhà trường đều nhằm mục đích xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại thân thiệt phục vụ tối đa nhu cầu của các Bạn sinh viên.

Tại Hội nghị, các bạn sinh viên đã trao đổi rất sôi nổi thẳng thắn, thông qua đó các bạn được nghe các câu trả lời trực tiếp và thấu đáo từ phía đại diện Nhà trường, Đoàn Thanh Niên và Hội Sinh viên. Trong bầu không khí dân chủ và cở mở với tinh thần xây dựng cao, Hội nghị thực sự đã thu được hiệu quả tích cực qua hơn hai giờ trao đổi thông tin. 

Trong thời gian tới Nhà trường sẽ tổ chức liên tục các Hội nghị theo hàng tháng, để nhằm giúp các bạn sinh viên đại diện cho các tập thể và sinh viên toàn trường nắm bắt kịp thời thấu đáo chủ trương chính sách của Nhà trường góp phần tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể sinh viên. Đây là hoạt động phù hợp với môi trường giáo dục Đại học và phát huy cao độ tinh thần dân chủ nhằm mục đích đoàn kết xây dựng Nhà trường ngày một phát triển hơn.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

ThS. Đặng Văn Ơn phát biểu trao đổi thông tin mở đầu Hội nghị

Các Bạn sinh viên trao đổi ý kiến tại Hội nghị

Đại diện Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trao đổi giải đáp ý kiến với các Bạn sinh viên

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,203

Tuần hiện tại: 62,523

Tháng hiện tại: 572,906

Tổng lượt truy cập : 13,674,497

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn