logo
Ngày đăng: Thứ Bảy 17/06/2023 - 16:59 PM - Lượt xem: 517

   Ngày 16/6/2023, tại Phân hiệu Trường Đại học GTVT TP.HCM, đã diễn ra một sự kiện đáng chú ý "Hội nghị tổng kết Nghiên cứu Khoa học Sinh viên và Cuộc thi Học thuật Sáng tạo, Olympic Toàn quốc năm học 2022-2023". Buổi hội nghị thu hút sự tham dự của nhiều khách mời quan trọng, lãnh đạo, giảng viên và sinh viên trong cả Phân hiệu.

   Về phía khách mời có sự hiện diện của Đại diện Ban liên lạc Mạng lưới CSV tại TP.HCM và Đại diện CLB Doanh nhân CSV UTC2.

   Về phía lãnh đạo Phân hiệu có TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc Phân hiệu cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, là giảng viên của Phân hiệu. Đặc biệt, không thể không nhắc đến sự hiện diện nhiệt tình của các sinh viên.

   Sự kiện được khai mạc bằng một tiết mục văn nghệ độc đáo, tạo không khí sôi động và tràn đầy cảm xúc.

   Thầy TS. Nguyễn Thạc Quang đã có bài phát biểu tôn vinh những thành tựu xuất sắc của sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, ý tưởng khởi nghiệp và các cuộc thi học thuật sáng tạo và Olympic toàn quốc trong năm học vừa qua.

   Các bài báo cáo từ các sinh viên về các đề tài nghiên cứu khoa học và ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc đạt giải trong cuộc thi cũng được trình bày trong Hội nghị lần này. Những báo cáo này không chỉ thể hiện khả năng nghiên cứu và ứng dụng kiến thức của sinh viên, mà còn chứng tỏ sự sáng tạo và tiềm năng ứng dụng thực tế trong lĩnh vực đó.

   Phần quan trọng của Hội nghị là phần trao giấy khen và tuyên dương cho các đề tài nghiên cứu khoa học và các sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi sinh viên giỏi cấp trường, các cuộc thi học thuật sáng tạo và Olympic năm học 2022-2023. Những niềm vui và cảm xúc tràn đầy tỏa nắng trên khuôn mặt của các sinh viên được vinh danh và công nhận. Những chiến thắng này không chỉ là thành tựu cá nhân, mà còn là động lực và sự khích lệ cho các bạn trẻ tiếp tục đam mê và phát triển trong tương lai.

   Hội nghị tổng kết Nghiên cứu Khoa học Sinh viên và Cuộc thi Học thuật Sáng tạo, Olympic Toàn quốc năm học 2022-2023 tại Phân hiệu Trường Đại học GTVT TP.HCM đã thành công với sự tham gia tích cực của tất cả mọi người. Sự kiện này đã thể hiện cam kết của Phân hiệu trong việc tạo điều kiện và khuyến khích sự phát triển toàn diện của sinh viên. Sự hỗ trợ và định hướng từ giảng viên cùng với sự nỗ lực và tài năng của sinh viên đã tạo nên những thành tựu đáng kể và góp phần vào sự phát triển của cả Phân hiệu.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Thiết kế website bởi webmoi.vn
Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: https://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 3,887

Tuần hiện tại: 57,211

Tháng hiện tại: 750,921

Tổng lượt truy cập : 23,032,741

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn