Ngày đăng: Thứ Năm 28/07/2022 - 14:42 PM - Lượt xem: 300

Chiều ngày 27/07/2022, Phân hiệu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác ĐBCL và xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng các hoạt động tại Hội trường giảng đường đa năng. Tham dự Hội nghị có TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu cùng Quý thầy cô là Trưởng/Phó các đơn vị, các Khoa/Bộ môn trực thuộc Phân hiệu.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe ThS. Trần Phong Nhã - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng báo cáo tổng quan về công tác bảo đảm chất lượng giáo dục năm học 2021 - 2022 của Phân hiệu. Theo đó, Trong năm học 2021 -2022 Phân hiệu đã thực hiện đánh giá ngoài kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục giai đoạn 2016 - 2020, thực hiện kiểm định 3 chương trình đào tạo kỹ thuật xây dựng CTGT, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật điểu khiển và tự động hóa theo tiêu chuẩn AUN-QA. Công tác bảo đảm chất lượng được lãnh đạo Nhà trường chỉ đạo, giám sát, kiểm tra thường xuyên nên đã đạt được những kết quả tích cực, đạt được những chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Thực hiện các hoạt động lấy ý kiến phản hồi các bên liên quan trong Nhà trường, theo dõi đốc thúc các đơn vị trong triển khai nhằm bảo đảm thu thập có hiệu quả các ý kiến phản hồi của các bên liên quan. Triển khai  kế hoạch cải tiến chất lượng các hoạt động tại Phân hiệu. Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2021 - 2022, các đại biểu tham dự Hội nghị đã phát biểu tham luận sôi nổi, đưa ra những ý kiến, giải pháp để nâng cao hơn chất lượng của các hoạt động.

Kết luận Hội nghị, TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu thay mặt Lãnh đạo Phân hiệu nhất trí với báo cáo tổng kết công tác đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2021 - 2022 và kế hoạch cải tiến chất lượng các hoạt động tại Phân hiệu. TS. Võ Trường Sơn cũng nhấn mạnh vấn đề nâng cao nhận thức của mỗi cá nhân, mỗi khoa về công tác đảm bảo chất lượng . Đồng thời quan tâm đến phát triển đội ngũ cán bộ, phân công các cá nhân chịu trách nhiệm công việc theo từng mảng, từng lĩnh vực để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Một số hình ảnh tại hội nghị: