Ngày đăng: Thứ Bảy 16/11/2019 - 00:00 AM - Lượt xem: 606

Chiều ngày 14/11/2019, tại phòng Hội thảo thư viện đã diễn ra Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ VI (2018-2020)

Toản cảnh Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Nhiệm kỳ VI (2018-2020)

Đến dự Hội nghị có Thầy Võ Xuân Lý - Phó Bí thư Đảng uỷ Phân hiệu; Anh Tô Minh Hiếu - Cán bộ Ban Thanh niên Trường học; Thầy Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Sinh viên; Thầy Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn Trường, cùng Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Nhiệm kỳ VI (2018-2020).

Thầy Võ Xuân Lý - Phó Bí thư Đảng ủy Phân hiệu phát biểu tại Hội nghị.

Sau hơn 1 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất hiệp thương cho 08 đồng chí rút tên khỏi Ban Chấp hành, Ban kiểm tra Hội sinh viên Trường nhiệm kỳ 2018-2020 gồm:
1. Đ/c Nguyễn Thanh Thoa - Chủ tịch HSV Trường
2. Đ/c Trần Mạnh Cảnh - Phó Chủ tịch HSV Trường
3. Đ/c Thiều Trung Din - UV BCH HSV Trường
4. Đ/c Nguyễn Xuân Thịnh - UV BCH HSV Trường
5. Đ/c Lê Tấn Giỏi - UV BCH HSV Trường
6. Đ/c Lê Thị Lan Trinh - UV BCH HSV Trường
7. Đ/c Nguyễn Thị Bình - UV BCH HSV Trường
8. Đ/c Hà Thu Thuỷ - UV BCH HSV Trường

Các đồng chí từ nhiệm phát biểu, chia sẻ tại Hội nghị.

Đồng thời, Hội nghị cũng đã thống nhất hiệp thương cho 08 đồng chí tham gia vào Ban Chấp hành, Ban kiểm tra Hội sinh viên Trường nhiệm kỳ 2018-2020 gồm:
1. Đ/c Nguyễn Thị Như Ý - UV BCH HSV Trường
2. Đ/c Lê Ngọc Viên - UV BCH HSV Trường
3. Đ/c Lê Phạm Ngọc Anh - UV BCH HSV Trường
4. Đ/c Nguyễn Kim Cẩn - UV BCH HSV Trường
5. Đ/c Phan Phước Hoài - UV BCH HSV Trường
6. Đ/c Trần Thị Hoàng Thi - UV BCH HSV Trường
7. Đ/c Trần Thị Ngọc Mỹ - UV BCH HSV Trường
8. Đ/c Nguyễn Đức Nhân - UV BCH HSV Trường
Hội nghị cũng đã thống nhất hiệp thương Đ/c Phạm Hoàng Tân giữ chức danh Chủ tịch HSV Trường và Đ/c Hồ Phan Long Vũ giữ chức danh Phó Chủ tịch, Trưởng Ban kiểm tra HSV Trường nhiệm kỳ 2018-2020.

Các đồng chí vừa được kiện toàn ra mắt trong Hội nghị

Đồng chí Phạm Hoàng Tân - Tân Chủ tịch HSV Trường NK VI phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ, Đ/c Phạm Hoàng Tân cảm ơn sự quan tâm sâu sắc vàc chỉ đạo kịp thời của Đảng Uỷ Ban Giám đốc Phân hiệu, phòng CTCTSV trong thời gian vừa qua, sự quan tâm định hướng của Hội Sinh viên Thành phố trong các công tác Hội và phong trào sinh viên để Hội Sinh viên Trường thực hiện khẩu hiệu hành động của Đại hội X Hội Sinh viên Việt Nam "Sinh viên Việt Nam thi đua học tập, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh", quyết tâm thực hiện mục tiêu công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 -2023 "Xây dựng lớp sinh viên thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có trách nhiệm với Tổ quốc; chủ động học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ mới; có đạo đức, lối sống văn hoá, ứng xử văn minh; tích cực tham gia các hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội và hội nhập quốc tế".
Kính chúc tất cả đồng chí nhiều sức khỏe, giữ và truyền ngọn lửa nhiệt huyết của mình để có một nhiệm kì VI công tác thành công rực rỡ!