Ngày đăng: Thứ Hai 25/05/2020 - 10:59 AM - Lượt xem: 234

Chiều ngày 19/05/2020, Hội nghị Công đoàn Phân hiệu giai đoạn 2017-2020 đã diễn ra tại Phòng Hội thảo Trung tâm Thư viện. Đến dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu Trưởng, Bí thư Đảng ủy Phân hiệu, Giám đốc Phân hiệu, Về phía Công đoàn có Th.S Nông Hải Yến – Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu, ThS Võ Hồng Lâm – Phó Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu cùng các đồng chí là UV BCH CĐ Phân hiệu, các UV BCH CĐ bộ phận tại PH và Tổ trưởng các Tổ CĐ.

Toàn cảnh Hội nghị Công đoàn Phân hiệu giai đoạn 2017-2020

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Công đoàn Phân hiệu đã thực hiện tốt vai trò là người đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của CBVCNLĐ; đã đề xuất và phối hợp với Ban Giám đốc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đảm bảo cho CBVCNLĐ có thể yên tâm, gắn bó hơn với Phân hiệu. Vai trò tham gia quản lý của Công đoàn ngày càng rõ nét. Ngoài việc động viên CĐV thực hiện tốt các quy chế, quy định của Phân hiệu và của Nhà trường; Công đoàn còn thường xuyên phối hợp với các đơn vị chức năng của Phân hiệu kiểm tra việc thực hiện kỷ luật lao động của CBVCNLĐ;

Công đoàn Phân hiệu đã được Công đoàn cấp trên tặng bằng khen vì có thành tích vượt trội như: Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và giấy khen của Công đoàn Trường ghi nhận thành tích của Công đoàn Phân hiệu qua các năm học.

PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu Trưởng,

Bí thư Đảng ủy Phân hiệu, Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Hội nghị

Trong giai đoạn mới, Công đoàn sẽ tiếp tục thực hiện nhiều biện pháp, hành động để đạt được các chỉ tiêu đề ra như đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ nhận thức trong đoàn viên; Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn; Tạo lập mối liên hệ với các tổ chức công đoàn trên địa bàn; Xây dựng nếp sống văn hóa công sở, nâng cao chất lượng công tác, tăng cường kỷ luật lao động tại Phân hiệu; Tổ chức khảo sát, lấy ý kiến đoàn viên công đoàn về các hoạt động công đoàn, đưa hoạt động công đoàn đến gần với CB-VC-NLĐ; Tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với công đoàn các đơn vị bạn.

ThS. Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn thành niên trao đổi ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị thống nhất cao Phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020-2022