Ngày đăng: Thứ Sáu 13/12/2019 - 00:00 AM - Lượt xem: 1450

Sáng nay, ngày 13/12/2019, tại Phòng Hội thảo Trung tâm thư viện, Phân hiệu đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định phân công nhiệm vụ Giám đốc Phân hiệu. Tham dự Hội nghị công bố có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu và toàn thể Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Phân hiệu.

Toàn cảnh Hội nghị

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng  PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng giữ chức vụ Giám đốc Phân hiệu nhiệm kỳ 2018 – 2023. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long phát biểu khẳng định quá trình cống hiến, năng lực và sự tín nhiệm của Nhà trường cũng như tập thể cán bộ, viên chức Phân hiệu đối với PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng. Đồng thời cũng mong muốn cán bộ, viên chức Phân hiệu tiếp tục ủng hộ PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng để đồng chí có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình trên cương vị mới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng  PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long phát biểu tại Hội nghị.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ.

TS. Võ Trường Sơn đại diện Phân hiệu tặng hoa chúc mừng  PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng.

ThS. Võ Xuân Lý thay mặt Đảng ủy tặng hoa chúc mừng  PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng.

ThS. Nông Thị Hải Yến đại diện Công đoàn tặng hoa chúc mừng  PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng.

ThS. Vũ Văn Định đại diện Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng  PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng.

Hội nghị chụp hình lưu niệm.