Ngày đăng: Chủ nhật 25/10/2020 - 09:42 AM - Lượt xem: 425

Chiều ngày 23/10/2020 tại Hội trường C1, Phân hiệu trường Đại học GTVT đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2020 - 2021. Tham dự Hội nghị có PGS. TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy kiêm Giám đốc Phân hiệu; ThS. Nông Hải Yến - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; các thầy cô là Trưởng/ phó các Khoa/ Bộ môn và các đơn vị chức năng cùng toàn thể GVCBCNV tại Phân hiệu tham dự.

Tại Hội nghị, TS. Võ Trường Sơn đã báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và nêu phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Năm học 2019 – 2020, Phân hiệu đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên mọi mặt công tác như Đào tạo Đại học, sau đại học, Nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, tổ chức nhân sự, quản lý sinh viên, công tác tài chính, quản lý cơ sở vật chất, công tác thi đua khen thưởng... Để Phân hiệu phát triển ổn định, trong phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, Phân hiệu tiếp tục thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của sinh viên, học viên và của xã hội. Tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các quy định của Nhà trường đã ban hành để đưa vào hoạt động, tăng cường thực hiện kỷ cương của Nhà trường, nâng cao hiệu lực công tác quản lý.

Phát biểu tại Hội nghị PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long hết sức vui mừng khi Phân hiệu ngày càng phát triển vượt bậc, đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Thầy đã điểm qua những những thành tựu mà trong năm qua tập thể CBGVCNV Phân hiệu đã đạt được. Trên tất cả các lĩnh vực, từ hoạt động giảng dạy đào tạo cho đến việc phát triển đội ngũ và cơ sở vật chất Nhà trường đều có những bước tiến lớn. Thầy một lần nữa khẳng định, sở dĩ có được những thành công ấy là nhờ vào nền tảng vững chắc của các thế hệ đi trước đã tạo dựng và nỗ lực to lớn của tập thể GVCBCNV toàn trường. Tuy nhiên, tập thể GVCBCNV Phân hiệu và Nhà trường cần nổ lục nhiều hơn nữa để đưa Phân hiệu phát triển với tầm vóc triển vọng trong tương lai, đáp ứng yêu cầu của thực tiễn nền giáo dục nước nhà. Thầy thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường gửi đến toàn thể CBGVCNV lời chúc sức khỏe dồi dào hạnh phúc và hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà Trường, phát biểu tại Hội nghị

PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Hội nghị