logo
Ngày đăng: Thứ Hai 24/10/2022 - 18:09 PM - Lượt xem: 1103

Sáng ngày 24/10/2022, trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Bình Chiểu - TP. Thủ Đức. Đến với chương trình, về phía trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh có Thầy Vũ Văn Định – Bí thư Đoàn trường, Thầy Trần Xuân Ba – Phó Bí thư Đoàn trường; Thầy Ngô Duy Tân – Chuyên viên Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng. Về phía Trường THPT Bình Chiểu có Cô Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Lương Thị Minh Nguyệt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể các Thầy, Cô và các em học sinh THPT Bình Chiểu.

Toàn cảnh Chương trình Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Bình Chiểu

Đây là cơ hội để các em học sinh ngày từ đầu năm học có dịp giao lưu, giải đáp các thắc mắc về cơ hội việc làm trong tương lai, được cung cấp nhiều thông tin về các ngành (chuyên ngành) về môi trường học tập và rèn luyện đầy sự năng động, sáng tạo tại UTC2.

Thầy ThS. Vũ Văn Định giới thiệu về UTC2 và các ngành học tại UTC2 cho các em học sinh THPT Bình Chiểu

Thầy ThS. Vũ Văn Định giới thiệu về UTC2 và các ngành học tại UTC2 cho các em học sinh THPT Bình Chiểu

ThS. Trần Xuân Ba giới thiệu về cuộc thi Kết cấu chịu lực đến các em học sinh THPT Bình Chiểu

Các em học sinh THPT Bình Chiểu vô cùng hào hứng với chương trình

Các em học sinh THPT Bình Chiểu vô cùng phấn khích khi được trải nghiệm với cuộc thi Kết cấu chịu lực

Đặc biệt tại chương trình, các em đã được thảo luận, thuyết trình, được hướng dẫn và trực tiếp thử tải các mẫu kết cấu chịu lực. Nhiều phần quà mang dấu ấn UTC2 đã được trao đến các bạn học sinh có phần trình bày hay.

Các bạn học sinh THPT Bình Chiểu được nhận các phần quà ý nghĩa từ chương trình

Bên cạnh đó, ở cuối chương trình là không gian tìm hiểu về các mô hình chuyên ngành đạt giải cao của các bạn sinh viên. Từ đó tiếp thêm động lực, niềm tin cho các em học sinh không ngừng theo đuổi đam mê của mình.

Các bạn học sinh THPT Bình Chiểu rất quan tâm tìm hiểu về các mô hình của sinh viên UTC2 và về các ngành đào tạo của trường

Kết thúc chương trình, Cô Lương Thị Minh Nguyệt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban lãnh đạo trường THPT Bình Chiểu cảm ơn sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của Đoàn công tác đến từ trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Cô Minh Nguyệt cũng một lần nữa khẳng định lại về chất lượng đào tạo của UTC2, mức học phí và vị trí địa lý rất phù hợp với các em học sinh trường THPT Bình Chiểu.

Cô Lương Thị Minh Nguyệt – Phó Hiệu trưởng trường THPT Bình Chiểu phát biểu cảm ơn Đoàn công tác của UTC2

Chương trình Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh đã diễn ra rất thành công, để lại nhiều cảm xúc trong lòng quý Thầy Cô và các em học sinh của trường THPT Bình Chiểu. Việc khởi động hoạt động Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp sớm là điều rất hữu ích và cần thiết đối với các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh khối 12.

 

Thiết kế website bởi webmoi.vn
Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: https://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 3,445

Tuần hiện tại: 78,159

Tháng hiện tại: 716,016

Tổng lượt truy cập : 22,961,547

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn