Ngày đăng: Thứ Năm 09/01/2020 - 17:35 PM - Lượt xem: 370

Chiều ngày 09/01/2020, Đảng uỷ - Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và cán bộ chủ chốt tại Phân hiệu đã có buổi gặp mặt cuối năm với gần 20 Thầy/Cô giáo nguyên là Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên đã nghỉ hưu từng công tác tại Trường.

Thay mặt lãnh đạo Phân hiệu, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Phân hiệu phát biểu chúc tết các thầy cô, cán bộ hưu trí; Thầy cũng tổng kết và báo cáo thành tự mà Phân hiệu đã đạt được trong năm 2019, đồng thời thông tin những mục tiêu trong năm mới 2020 mà Phân hiệu sẽ phấn đấu đạt được. Thầy cũng chia sẻ những mong mỏi mà Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên, CNV đang cố gắng thực hiện để Phân hiệu ngày càng phát triển, trở thành đơn vị có uy tín cao trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Phân hiệu phát biểu chúc mừng năm mới cán bộ hưu trí

Thầy Cô theo dõi tổng kết thành quả Phân hiệu đã đạt được trong năm 2019

Thay mặt cán bộ hưu trí, Thầy Nguyễn Định - Nguyên Phó Giám đốc Cơ sở II, đã chia sẻ và nhận định về một số vướng mắc trong hiện tại và tương lai mà Phân hiệu sẽ gặp phải trong quá phát triển. Thầy cũng tin tưởng rằng với tiềm lực sẵn có cùng sự nổ lực của Thầy và Trò Phân hiệu sẽ ngày càng phát triển. Thay mặt các Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên đã nghỉ hưu Thầy Nguyễn Định chúc Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể Giảng viên, CB,CNV một năm mới dồi dào sức khỏe và thành công.

Thầy Nguyễn Định - Nguyên Phó Giám đốc Cơ sở II  phát biểu tại buổi gặp mặt

Thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Phân hiệu thay mặt Lãnh đạo Phân hiệu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Nguyễn Định cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên, CNV đã nghỉ hưu vì những lời chia sẻ đóng góp chân thành của mình.

Quý Thầy Cô nâng ly chúc sức khỏe.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp vui vẻ của những ngày cuối năm, Thầy và trò của nhau, nay đã nghỉ hưu hay đang công tác đều vui mừng trước những thành công của Phân hiệu trong năm 2019. Đứng trước thềm năm mới 2020, tất cả đều tin tưởng và quyết tâm hoàn thành suất sắc nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó cho Phân hiệu.