logo
logo
Ngày đăng: Thứ Sáu 31/01/2014 - 00:00 AM - Lượt xem: 368

Gặp mặt cuối năm giữa lãnh đạo Cơ sở II - Đại học GTVT và cán bộ, giảng viên đã nghỉ hưu nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014

(Ngày đăng: 30/01/2014 20:28:49 Ngày cập nhật: 01/04/2014 08:00:00)

 

Chiều ngày 22/01/2014, Đảng uỷ Ban giám đốc Cơ sở II Đại học Giao thông Vận tải đã có buổi gặp mặt cuối năm với gần 20 thầy cô giáo nguyên là Cán bộ, Giảng viên đã nghỉ hưu từng công tác tại Trường và đang sinh sống tại Tp. HCM. Đại diện các đơn vị chức năng, Công đoàn Cơ sở II Đại học GTVT, Trưởng/phó các Bộ môn chuyên môn cũng có mặt hỏi thăm và chúc tết

 

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc thường trực Cơ sở II phát biểu chúc mừng các thầy cô hưu trí

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng -  Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc thường trực đã phát biểu chúc tết các thầy cô - cán bộ hưu trí; Thầy cũng tổng kết và báo cáo thành tự mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2013, đồng thời thông tin những mục tiêu trong năm mới Giáp Ngọ 2014 mà Nhà trường sẽ phấn đấu đạt được. Thầy cũng chia sẻ những mong mỏi mà Đảng ủy Ban Giám đốc cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên, CNV đang cố gắng thực hiện để Cơ sở II Đại học GTVT ngày càng phát triển xứng đáng với tầm vóc của mình, trở thành trung tâm đào tạo lớn có uy tính cao trong lĩnh vực đào tạo. Với quan điểm tiếp thu những đóng góp, gợi ý từ những cán bộ hưu trí, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng khẳng định Cơ sở II Đại học GTVT sẽ hoàn thành mục tiêu đề ra.

Thầy Vũ Hông Vận - Chủ tịch Công đoàn cơ sở II Đại học GTVT chúc mừng các thầy cô hưu trí

Thay mặt cán bộ hưu trí, thầy Nguyễn Định - Nguyên là Giám Đốc Cơ sở II đã chia sẻ và nhận định về một số vướng mắc trong hiện tại và tương lai Cơ sở II sẽ gặp phải trong quá phát triển trong tình hình mới. Thầy cũng tin tưởng rằng với tiềm lực sẵn có của Nhà trường cùng sự nổ lực của Thầy và Trò Cơ sở II sẽ ngày càng phát triển. Thay mặt các Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên đã nghỉ hưu Thầy Nguyễn Định chúc Đảng ủy Ban Giám đốc cùng toàn thể Giảng viên, CBCNV một năm mới dồi dào sức khỏe và thành công.

            PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng cũng thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy giáo Nguyễn Định và cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên, CNV đã nghỉ hưu vì những lời chia sẻ đóng góp chân thành mà các thầy cô đã dốc lòng chia sẻ. Đại diện cho toàn thể Cơ sở II hứa với các Thầy Cô sẽ quyết tâm hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ trong năm học mới.

Thầy Nguyễn Định - Nguyên Giám đốc Cơ sở II Đại học GTVT đại diện cán bộ, giảng viên hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

            Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp vui vẻ của những ngày cuối năm, những người bạn người đồng nghiệp lâu năm gặp lại, những con người từng là đồng nghiệp, Thầy là trò của nhau, nay đã nghỉ hưu hay còn tại vị đều vui mừng trước những thành công của Nhà trường trong năm 2013. Đứng trước thềm năm mới Giáp Ngọ 2014, tất cả đều tin tưởng và quyết tâm hoàn thành suất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và Nhà trường giao phó cho Cơ sở II.

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,196

Tuần hiện tại: 41,029

Tháng hiện tại: 693,737

Tổng lượt truy cập : 16,561,935

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn