logo
logo
Ngày đăng: Thứ Sáu 31/03/2023 - 10:23 AM - Lượt xem: 226

      Hoạt động đối ngoại, mở rộng hợp tác với các hiệp hội, tổ chức uy tín trong và ngoài nước luôn được Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. HCM chú trọng, đẩy mạnh và không ngừng nâng cao, đổi mới về hình thức, nội dung để tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho người học cũng như hỗ trợ tối đa cho các đối tác đồng hành.

      Ngày 27/03/2023, Phân hiệu đã có buổi gặp gỡ và trao đổi hợp tác với Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2, về phía Phân hiệu có thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu, cùng Quý thầy cô trong Ban giám đốc và các trưởng đơn vị nhằm thảo luận về tiềm năng, cơ hội hợp tác và tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa hai trường trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II chào mừng đoàn công tác Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc với Nhà trường. Thầy hy vọng thông qua buổi làm việc, hai bên sẽ có những chia sẻ về chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm và tiến đến nhiều hoạt động hợp tác thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng.

     Đại diện đoàn công tác Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu chia sẻ buổi trao đổi ngày hôm nay sẽ là nền tảng vững chắc để phát triển mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai trường, đồng thời mong muốn hai bên sẽ đạt được những thống nhất cho việc ký kết thỏa thuận hợp tác sắp tới, thông qua đó mang lại nhiều giá trị, lợi ích cho cán bộ giảng viên, sinh viên của cả hai đơn vị.

 

      Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, cả 2 bên đã có những chia sẻ kinh nghiệm và định hướng triển khai các hoạt động và chương trình hợp tác giữa Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II. Các lĩnh vực hợp tác tiềm năng được thảo luận bao gồm: Nghiên cứu khoa học; Liên kết về đào tạo Quốc tế; Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong đào tạo, quản lý, đặc biệt là trong vận hành thư viện và mở rộng nguồn học liệu số; Đẩy mạnh triển khai các dự án đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp; Khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức các hoạt động giao lưu, học hỏi giữa giảng viên và sinh viên hai trường…

     Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp và đi đến những thống nhất về định hướng triển khai các hoạt động hợp tác giữa hai bên trong thời gian sắp tới.

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 197

Tuần hiện tại: 44,589

Tháng hiện tại: 567,294

Tổng lượt truy cập : 21,466,271

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn