logo
logo
Ngày đăng: Thứ Năm 01/04/2021 - 16:54 PM - Lượt xem: 140

Nhằm tạo mối quan hệ giao lưu, gắn kết với các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn Thành phố Thủ Đức. Đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Giải bóng đá Sinh viên Thành phố Thủ Đức.

Giải bóng thu hút gần 300 sinh viên trên địa bàn Thành phố với 08 đội đại diện 08 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Thủ Đức tham gia thi đấu và cổ vũ. Vòng loại diễn ra vào ngày 20/03/2021 tại Sân bóng Ký túc xá Trường Đại học Giao thông Vận tải- Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh và Vòng chung kết diễn ra vào ngày 21/03/2021 tại Nhà Văn hoá Sinh viên Tp. Hồ Chí Minh. Đội bóng Sinh viên Phân hiệu đã giành được Cup Vô địch của giải đấu này.
 

Một số hình ảnh từ Giải bóng đá Sinh viên Thành phố Thủ Đức

Khai mạc giải bóng đá Sinh viên Thành phố Thủ Đức tại Sân bóng Ký túc xá

Đội bóng Sinh viên Phân hiệu giành Cup Vô địch

Các đội bóng chụp hình lưu niệm 

Các vận động viên và trọng tài 

Bạn Hồng Nhung - Sinh viên Khoa Vận tải Kinh tế chia sẻ: "Nhung có thể thấy được sự nỗ lực hết mình của các cầu thủ. Cũng như Nhung, rất nhiều cổ động viên thấy nhiều cầu thủ bị đau vì chấn thương, hay gãy mắt kính trong lúc thi đấu. Rất nhiều trắc trở, nhưng các bạn đều tập trung và chiến đầu vì tinh thần thể thao hết mình, rất fair play. Và các cổ động viên cũng thật tuyệt vời! Các bạn không ngừng thể hiện tình cảm của mình đối với các cầu thủ. Các bạn cũng hành xử đẹp và tôn trọng đối thủ. Nhung cảm thấy rất tự hào về các thế hệ sinh viên đang dần trưởng thành cùng với sân chơi mà giải đã tạo ra".
Hai ngày không phải là một khoảng thời gian quá dài, tuy nhiên đã chứng minh cho cổ động viên và Ban tổ chức thấy rằng trong mỗi cầu thủ đều có một tinh thần thể thao bất diệt, cùng với đó, giải đấu đã cho thấy tinh thần chiến binh của tất cả các cầu thủ vẫn luôn sục sôi và chờ phút giây bùng nổ. Dưới cái nắng nóng cháy da bỏng thịt cũng không thể làm cho các cầu thủ từ bỏ cúp chiến thắng. Đây chính là chiếc cup quý giá và đáng trân trọng nhất, chiến thắng bản thân chính là chiến thắng có giá trị và đáng tự hào hơn bao giờ hết. Hy vọng Giải bóng đá Sinh viên Thành phố Thủ Đức sẽ được tổ chức ngày càng mở rộng và chuyên nghiệp hơn nữa, các chiến binh sau mùa giải bóng đã sẽ tiếp tục tập luyện nhiều hơn nữa để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo cũng như giành được những giải thưởng thật sự ấn tượng.

NGUỒN: ĐOÀN TN

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,951

Tuần hiện tại: 53,007

Tháng hiện tại: 637,767

Tổng lượt truy cập : 13,545,709

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn