logo
logo
Ngày đăng: Thứ Tư 12/05/2021 - 17:12 PM - Lượt xem: 250
 Sáng 12 tháng 5 năm 2021, Đoàn công tác Trung Ương Đoàn do Đ/c Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng quà cho các bạn sinh viên nội trú tại Ký túc xá của Trường và làm việc với Nhà Trường. Về phía Nhà trường có Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu; ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng Phòng CTCT&SV; ThS. Nguyễn Hữu Phước Long - Trưởng Ban Quản lý Ký túc xá; ThS. Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn Thanh Niên.

Thông qua việc tham quan khuôn viên Ký túc xá và Nhà Trường, Đ/c Nguyễn Minh Triết rất ấn tượng với không gian xanh mát, sạch đẹp cơ sở vật chất tốt cũng như những tiện ích mà Nhà Trường đã xây dựng cho sinh viên. Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí mong rằng, Ban lãnh đạo Nhà Trường, các tổ chức Đoàn - Hội, tiếp tục đồng hành cùng Thành Đoàn và Trung Ương Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam với những hoạt động ý nghĩa, kịp thời nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên đảm bảo điều kiện học tập, an tâm đến trường. Đ/c Nguyễn Minh Triết thông qua Nhà trường gửi lời kêu gọi các bạn sinh viên biết chia sẻ cùng những bạn khó khăn hơn mình, bản lĩnh vượt qua những khó khăn trước mắt, tiếp tục duy trì việc học tập, rèn luyện, trở thành người có ích cho cộng đồng, xã hội. Thay mặt Trung Ương Đoàn và thông qua Nhà Trường đồng chí đã trao các phần quà cho các bạn sinh viên nội trú, gửi lời thăm hỏi động viên đến toàn thể các bạn sinh viên đang theo học.

Thay mặt Nhà Trường, TS. Võ Trường Sơn gửi lời cảm ơn chân thành từ phía Ban Lãnh đạo và toàn thể GVCBCNV cũng như sinh viên đến đoàn công tác, Thành Đoàn và Trung Ương Đoàn, đã quan tâm đến đời sống của sinh viên Nhà Trường. Thầy khẳng định rằng, trong điều kiện còn nhiều hạn chế, song Nhà Trường đã làm hết mình để xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, tốt đẹp nhất cho sinh viên. không những vậy Nhà Trường luôn sát sao với Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên nhằm tạo sân chơi lý thú bổ ích giúp các bạn phát triển toàn diện bản thân. Với sự đầu tư mạnh mẽ trong năm qua, Nhà Trường sẽ luôn là một địa chỉ tốt nhất giúp các bạn trẻ có một bước đệm vũng chắc trong tương lai.

Chuyến thăm của đại diện Trung Ương Đoàn đến Trường ta nằm trong chuỗi các hoạt động của Trung Ương Đoàn, nhằm mục tiêu chăm lo cho đời sống Học sinh, Sinh viên cả nước. Khích lệ động viên tinh thần học tập say mê sáng tạo của các bạn trẻ, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cũng như các tổ chức Đoàn thể đối với sự nghiệp giáo dục của Nước Nhà. 

Một số hình ảnh của chuyến thăm

Đoàn công tác thăm Ký túc xá

Đại diện Nhà Trường tiếp đoàn tại phòng họp D7

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 3,375

Tuần hiện tại: 81,407

Tháng hiện tại: 676,489

Tổng lượt truy cập : 14,075,289

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn