Ngày đăng: Thứ Hai 25/01/2021 - 11:01 AM - Lượt xem: 352

Trong ngày 23/01/2021, Đoàn công tác của Nhà trường đã vào thăm và làm việc với Phân hiệu. Đây là hoạt động mới được triển khai trong năm nay nhưng trong tương lai sẽ được duy trì thường niên. Nhằm mục đích trao đổi thông tin, kinh nghiệm quản lý, đảm bảo chất lượng.... giữa các đơn vị chức năng, Khoa/Bộ môn trong toàn trường góp phần nâng cao chất lượng quản trị và đào tạo của toàn Trường.

Đoàn công tác của Nhà trường có 13 thành viên đều là lãnh đạo của các đơn vị chức năng, Khoa/Bộ môn do Thầy PGS.TS Lê Hoài Đức - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Trường, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và sinh viên Nhà trường chủ trì. Đoàn chia làm 3 tổ trao đổi các nội dung chính về:

+ Xây dựng chương trình đào tạo, phát triển NCKH ở một số Khoa (họp tại Trung tâm Thông tin Thư viện);

+ Trao đổi kinh nghiệm về quản lý giảng đường và Ký túc xá (họp tại Ban Quản lý Ký túc xá Phân hiệu);

+ Trao đổi kinh nghiệm về quản trị nhà trường theo mô hình Nhà trường điện tử và chuyển đổi số (họp tại Phòng họp D1).

Đoàn công tác vào Phân hiệu trong những ngày cuối năm, cận kề Tết nguyên đán, thể hiện sự quan tâm rất lớn của Nhà trường dành cho Phân hiệu. Chuyến đi lần này đã thu được rất nhiều hiệu quả tích cực, góp phần thúc đẩy sự giao lưu, hỗ trợ về mọi mặt giữa các đơn vị của Nhà trường và Phân hiệu xây dựng một Trường Đại học Giao thông Vận tải thống nhất và phát triển.

Một số hình ảnh về chương trình làm việc của Đoàn

Tổ công tác họp tại Phòng Hội thảo Thư viện

Tổ công tác họp tại Phòng Họp D1