Ngày đăng: Thứ Năm 08/04/2021 - 15:17 PM - Lượt xem: 389

Nhằm hiện thực hoá thoả thuận hợp tác đã ký giữa Trường Đại học Tây Nguyên và Trường Đại học Giao thông Vận tải, với sự đồng thuận và chỉ đạo quyết liệt của hai Thầy Hiệu trưởng của hai đơn vị. Chiều ngày 08/4/2021, Trường Đại học Tây Nguyên đã cử đoàn công tác do Thầy Phạm Văn Thành - Trưởng phòng Cơ sở vật chất làm Trưởng đoàn đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về các mặt công tác tại Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tiếp đoàn về phía Phân hiệu có Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc cùng Lãnh đạo các đơn vị chức năng tại Phân hiệu. Tại buổi làm việc, các đơn vị tại Phân hiệu đã trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm về các mặt công tác nổi bật và thế mạnh như: đào tạo, chuyển đổi số, hạ tầng công nghệ thông tin và thư viện...

Trên cơ sở trao đổi cởi mở thẳng thắn, hai bên đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm quý báu của nhau trong công tác đào tạo và quản trị nhà trường. Hy vọng rằng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ vượt qua được khó khăn của khoảng cách địa lý để có nhiều bước tiến mạnh mẽ hơn nữa trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này.

Một số hình ảnh của đoàn công tác của Đại học Tây Nguyên tại Phân hiệu

Hai đoàn làm việc tại Phòng họp D1

Nhóm tham quan tìm hiểu về việc áp dụng phần mềm quản lý đào tạo

Lãnh đạo Phân hiệu chụp hình lưu niệm với đoàn công tác của Đại học Tây Nguyên