Ngày đăng: Thứ Tư 20/05/2020 - 16:47 PM - Lượt xem: 768

Sáng ngày 15/05/2020, Phân hiệu đã tiến hành Đại hội Đảng bộ Bộ phận nhiệm kỳ 2020-2025, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Đảng bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đồng thời bầu ra Đảng ủy và các chức danh chủ chốt của Đảng bộ có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội Đảng bộ Phân hiệu trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến tham dự và chúc mừng Đại hội có PGS.TS Nguyễn Duy Việt – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng trường.

Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ Bộ phận Phân hiệu nhiệm kỳ 2020-2025

Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ Bộ phận Phân hiệu nhiệm kỳ 2015-2020 đã thể hiện rõ vai trò lãnh đạo toàn diện, triệt để các hoạt động tại Phân hiệu của Đảng bộ Phân hiệu, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để phát triển và nâng cao vị thế của Nhà trường tại khu vực phía Nam. Phân hiệu đã hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ bộ phận Phân hiệu nhiệm kỳ 2015-2020, trong đó đặc biệt là sự đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực công tác. Bên cạnh đó cũng coi trọng việc xây dựng, củng cố tổ chức, nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng; nâng cao tính gương mẫu, sâu sác của các Đảng viên là cán bộ chủ chốt, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ, đảng viên.

Phương hướng chung của nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ Bộ phận Phân hiệu là tăng cường vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng; hoàn thiện cơ cấu tổ chức, đẩy mạnh công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ viên chức; nâng cao chất lượng đào tạo nghiên cứu khoa học, phát triển việc đào tạo trực tuyến, thực hiện mục tiêu xây dựng Phân hiệu thành một cơ sở đào tạo có chất lượng, là trung tâm nghiên cứu khoa học kỹ thuật, chuyển giao công nghệ có vị thế quan trọng trong hệ thống các trường đại học ở khu vực phía Nam.

Đại hội thống nhất cao với Văn kiện Đại hội Đảng bộ Bộ phận Phân hiệu nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội cũng đã bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận Phân hiệu nhiệm kỳ 2020-2025, đó là các đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Phú Cường – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Vận tải Kinh tế

2. Đồng chí Nguyễn Văn Du – Bí thư chi bộ Hành chính, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

3. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Đảng ủy viên Trường, Bí thư Đảng ủy Phân hiệu, Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu.

4. Đồng chí Võ Xuân Lý – Phó Bí thư Đảng ủy Phân hiệu, Giám đốc Trung tâm ĐTTH&CGCN

5. Đồng chí Ngô Châu Phương – Trưởng phòng KHCN-ĐN

6. Đồng chí Võ Trường Sơn – Đảng ủy viên Đảng bộ Phân hiệu, Phó Giám đốc Phân hiệu

7. Đồng chí Vũ Hồng Vận – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Khoa học Cơ bản.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận Phân hiệu nhiệm kỳ 2020-2025

PGS.TS Nguyễn Văn Hùng tặng hoa cảm ơn PGS.TS Nguyễn Ngọc Long,