Ngày đăng: Thứ Hai 30/05/2022 - 22:53 PM - Lượt xem: 283

Ngày 29/05/2022, Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. HCM đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần X, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Nhằm mục đích tổng kết, đánh giá các hoạt động của Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. HCM nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022 – 2024 và bầu ra Ban chấp hành mới để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường. Tham dự đại hội về phía Thành đoàn TP.HCM có đồng chí trương Minh Tước Nguyên - Phó Bí Thư Thành đoàn, về phía Đảng uỷ - Ban Giám Đốc có TS. Võ Trường Sơn - Phó Bí Thư Đảng Uỷ - Phó Giám Đốc Phân hiệu; cùng với đại diện đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trường bạn, đại điện Đoàn thanh niên các Phường trên đại bàn và các Thầy/ cô nguyên là Bí Thư, Phó Bí Thư qua các thời kì.

Đại biểu khách mời tham dự đại hội

Với ý chí và quyết tâm không ngừng nâng cao đổi mới nội dung, phương hướng hoạt động của Đoàn trường, cùng tinh thần trung thực thẳng thắn, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, đóng góp bổ sung, đưa ra những ý kiến cụ thể, mang tính thực tiễn cho các Dự thảo Văn kiện do Đoàn Chủ tịch trình bày tại Đại hội. Đại biểu thể hiện sự nhất trí cao với Dự thảo phương hướng - mục tiêu - nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Thông qua 2 phiên làm việc, Đại hội đã nhất trí và tiến hành bầu chọn Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh Lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Xin trân trọng chúc mừng:

- Đ/c Vũ Văn Định tái đắc cử Bí thư Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. HCM lần X, nhiệm kỳ 2022 - 2024

- Đ/c Trần Xuân Ba - Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. HCM lần X, nhiệm kỳ 2022 - 2024

- Đ/c Nguyễn Phương Thanh - Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. HCM lần X, nhiệm kỳ 2022 - 2024

- Đ/c Phạm Thị Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ

- Đ/c Nguyễn Kim Cẩn - Ủy viên Ban Thường vụ

- Đ/c Nguyễn Đức Dương - Ủy viên Ban Thường vụ

- Đ/c Phan Nguyễn Hoài Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ

- Đ/c Lê Huỳnh Anh - Ủy viên Ban chấp hành

- Đ/c Đinh Thiện Anh - Ủy viên Ban chấp hành

- Đ/c Lê Trần Kỳ Anh - Ủy viên Ban chấp hành

- Đ/c Thái Thị Minh Duyên - Ủy viên Ban chấp hành

- Đ/c Huỳnh Anh Đào - Ủy viên Ban chấp hành

- Đ/c Trương Quốc Đông - Ủy viên Ban chấp hành

- Đ/c Nguyễn Trọng Hiếu - Ủy viên Ban chấp hành

- Đ/c Hoàng Gia Kiệt -  Ủy viên Ban chấp hành
- Đ/c Đặng Thanh Lâm - Ủy viên Ban chấp hành
- Đ/c Thiều Thị Diệu Linh - Ủy viên Ban chấp hành
- Đ/c Nguyễn Thị Mai - Ủy viên Ban chấp hành
- Đ/c Lê Thanh Thắng - Ủy viên Ban chấp hành
- Đ/c Nguyễn Tấn Trúc - Ủy viên Ban chấp hành
- Đ/c Huỳnh Thị Thủy Tuyên - Ủy viên Ban chấp hành

Chúc cho Ban chấp hành của nhiệm kỳ mới sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết để dẫn dắt Đoàn trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại TP.HCM tiếp tục vững bước và ngày càng phát triển trên những chặng đường sắp tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đồng chí Trương Minh Tước Nguyên và TS Võ trường Sơn tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kì mới

TS Võ Trường Sơn tặng quà cho các đồng chí Uỷ viên BCH Khoá IX

Đồng chí Trương Minh Tước Nguyên và TS Võ trường Sơn tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể tham gia tích cực trong công tác Đoàn nhiệm kì 2019 - 2022