logo
Ngày đăng: Thứ Hai 08/05/2023 - 21:08 PM - Lượt xem: 535

     Sáng ngày 8/5/2023, trường THPT Tam Phú đã tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh cho các học sinh khối 12. Đây là cơ hội để các học sinh tìm hiểu về các ngành học và trường đại học mà họ có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT.

     Buổi tư vấn tuyển sinh có Thầy PGS.TS Lê Văn Phúc - Phó Trưởng Khoa Công trình làm trưởng đoàn và các thầy cô đang giảng dạy tại Phân hiệu. Đoàn đã giới thiệu về các ngành học tại Phân hiệu và những tiêu chí cần lưu ý khi chọn trường và ngành học. Các học sinh cũng đã được tìm hiểu về các điều kiện tiên quyết để nhập học và các quy trình xét tuyển của trường.

     Ngoài ra, các học sinh cũng có cơ hội trò chuyện với các giảng viên để hiểu rõ hơn về các ngành học và tìm hiểu về môi trường học tập tại trường đại học. Các em đã có thể đặt câu hỏi và nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia. Đối với các học sinh đang tìm kiếm thông tin về các trường đại học và ngành học, buổi tư vấn tuyển sinh này là một sự kiện quan trọng và cần thiết. Nó giúp các học sinh có thể hiểu rõ hơn về các tiêu chí cần lưu ý khi chọn trường và ngành học, từ đó đưa ra quyết định phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

      PGS.TS Lê Văn Phúc cũng nhấn mạnh rằng, việc lựa chọn ngành học và trường đại học phù hợp là một quyết định quan trọng và sẽ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của mỗi học sinh trong tương lai. Do đó, các học sinh cần xem xét kỹ càng và đặt ra các tiêu chí phù hợp để có thể chọn được trường và ngành học phù hợp với mình.

      Buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Tam Phú đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các học sinh và kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi TVTS

 

Thiết kế website bởi webmoi.vn
Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: https://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 494

Tuần hiện tại: 46,343

Tháng hiện tại: 740,053

Tổng lượt truy cập : 23,013,207

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn