logo
Ngày đăng: Thứ Ba 16/05/2023 - 07:40 AM - Lượt xem: 868

       Ngày 15/05, đoàn tư vấn tuyển sinh của Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải (GTVT) tại TPHCM đã đến một số Trường THPT tại tỉnh Bình Dương để hỗ trợ các em học sinh trong việc tìm hiểu và chuẩn bị cho quá trình tuyển sinh.

       Với sự tham gia của Thầy TS. Vũ Hồng Vận - Trưởng Khoa KHCB là trưởng đoàn và các giảng viên, sinh viên đến từ Phân hiệu, buổi tư vấn tuyển sinh đã diễn ra với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp. Thầy Vũ Hồng Vận, với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tuyển sinh, đã truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và chi tiết về quy trình xét tuyển, điểm chuẩn, hồ sơ đăng ký và các ngành học tại Trường ĐH GTVT Phân hiệu tại TP. HCM

      Các giảng viên, sinh viên đến từ Phân hiệu cũng đã chia sẻ kinh nghiệm cá nhân và những thông tin cần thiết về ngành học mà mỗi người đang theo đuổi. Những chia sẻ này không chỉ giúp học sinh hiểu rõ hơn về các ngành học, mà còn giúp họ nhìn thấy được tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp mà mỗi ngành học mang lại.

      Các em học sinh tại một số Trường THPT tỉnh Bình Dương đã tham gia tích cực trong buổi tư vấn. Các câu hỏi xoay quanh việc xét tuyển, cách viết hồ sơ, các môn thi liên quan và tiêu chí tuyển sinh đã được giải đáp một cách tận tâm và chi tiết. Đồng thời, các em cũng được tư vấn về sự lựa chọn ngành học dựa trên sở thích, khả năng và xu hướng phát triển của mỗi ngành trong tương lai.

Buổi tư vấn tuyển sinh tại một số Trường THPT tỉnh Bình Dương đã để lại nhiều ấn tượng tích cực cho cả đoàn tư vấn và học sinh. Các em học sinh đã nhận được những thông tin hữu ích và cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh và quyết định ngành học trong tương lai.

Một số hình ảnh các buổi Tư vấn tuyển sinh:

 

Thiết kế website bởi webmoi.vn
Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: https://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,512

Tuần hiện tại: 57,836

Tháng hiện tại: 751,546

Tổng lượt truy cập : 23,034,046

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn